VĂN HÓA

Rating tăng cao, seri phim 'Xin chào hạnh phúc' nâng lên 265 tập

Trung • 20-07-2018 • Lượt xem: 626
Rating tăng cao,  seri phim 'Xin chào hạnh phúc' nâng lên 265 tập

Dù đã trải qua hơn một năm lên sóng nhưng bộ phim Xin chào hạnh phúc vẫn giữ nhiệt và số tập dự kiến phát sóng phần tiếp theo có thể đưa cả bộ phim lên đến con số 265 tập.

Là dự án dài hơi với độ dài mỗi tập 20 phút, phát sóng trong khung giờ vàng từ thứ hai đến thứ năm lúc 20 giờ, Xin chào hạnh phúc từ hơn một năm nay đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của đông đảo tầng lớp khán giả sau giờ làm việc, mang đến những cảm xúc mới mẻ được mong đợi mỗi tối.

Những mẩu chuyện, tình huống thực tế đan xen trong từng tập phim là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn nhất định cho Xin chào hạnh phúc mang đến cảm giác gần gũi như bạn đang bắt gặp ai đó ngoài đời thực. Bộ phim với từng nhân vật cụ thể, chân thật, khắc họa rõ nét muôn mặt cuộc sống và mối quan hệ xã hội thời hiện đại được đẩy lên những cao trào hấp dẫn. Có thể nhắc đến như mâu thuẫn giữa những thế hệ thành viên gia đình cha mẹ, con cái, tình yêu đôi lứa, chuyện con chung con riêng…v.v.

Kịch bản từng tập phim ngắn gọn, súc tích, mở ra vấn đề dễ hiểu và giải quyết hợp tình, hợp lý, chọn lọc những chất liệu tinh tế nhất giữa cách đối đãi của con người với nhau, ẩn trong đó là những thông điệp nhân văn và nhiều bài học sâu sắc. Dõi theo từng tập phim ngắn, khán giả sẽ tự tìm ra được câu trả lời cho từng tình huống, cách gỡ nút thắt của các nhân vật trong phim cũng như nhìn thấy một phần tính cách mình trong đó. Họ luôn bất ngờ vì sự đa chiều tính cách của nhân vật được thể hiện qua sự diễn xuất tài tình của dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm như Trương Minh Quốc Thái, Trung Dũng, Lê Khánh...

Kể từ khi phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/7/2017, đến nay bộ phim đã ra mắt hai phần, mỗi phần 100 tập và đã đưa đến cho khán giả màn ảnh nhỏ 200 câu chuyện phong phú về đời sống gia đình Việt. Dự kiến trong thời gian tới, các tập tiếp theo của phần ba sẽ lần lượt ra mắt, bám sát thực tế đời sống hiện tại và có thể còn tiếp tục vì đang nhận được tỉ suất người xem ở mức cao (5.5-7).