VĂN HÓA

Red Velvet kỷ niệm 7 năm thành lập với album ‘Queendom’

Đan Thùy • 02-08-2021 • Lượt xem: 207
Red Velvet kỷ niệm 7 năm thành lập với album ‘Queendom’

Nhóm nhạc nữ K-pop Red Velvet sẽ kỷ niệm 7 năm thành lập với việc phát hành album mới tên Queendom.

Vào ngày 2.8, nhóm nhạc nữ nổi tiếng Red Velvet đã chính thức công bố thông tin về mini-album thứ 6 mang tên Queendom. Sản phẩm âm nhạc này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 16.8 tới. Đoạn teaser giới thiệu album mới này đã được đăng trên mạng xã hội Twitter của Red Velvet thu hút khoảng 1,4 triệu lượt xem và hơn 140.000 lượt thích.

Sau gần 2 năm vắng bóng, sự trở lại của Red Velvet đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Lần gần đây nhất Red Velvet phát hành sản phẩm âm nhạc là vào tháng 12.2019 với album The Reve Festival:Finale.

Ngày 1.8 vừa qua, Red Velvet đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để kỷ niệm 7 năm thành lập . Chia sẻ tại sự kiện, Joy nói: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một buổi phát sóng với cả 5 thành viên. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể ở bên người hâm mộ trong một ngày ý nghĩa như vậy”.

Khi cùng nhìn lại quãng thời gian đã cùng ở bên nhau, Wendy thú nhận cô không thể tin rằng nhóm đã đạt đến thành tích 7 năm.

Nhóm Red Velvet

Nhóm nhạc Red Velvet trực thuộc công ty quản lý SM Entertainment, ra mắt vào năm 2014 với đội hình 4 giọng ca nữ gồm: Wendy, Seulgi, Irene và Joy. Năm 2015, nhóm nhạc chào đón thêm thành viên mới Yeri. Red Velvet chiếm cảm tình của khán giả nhờ hình tượng trẻ trung, ngọt ngào.

 

Tag: