GIẢI TRÍ

Sân khấu chung kết Miss Earth Vietnam 2023 trước 'giờ G'

Quốc Hiển • 14-10-2023 • Lượt xem: 2431
Sân khấu chung kết Miss Earth Vietnam 2023 trước 'giờ G'

Trải qua hành trình gần 3 tháng, cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 cũng đi đến đêm chung kết với 30 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ra sau những thử thách từ 8 tập truyền hình thực tế 'Hành trình trái tim xanh' ở vòng bán kết.

Xem thêm: 

Hoa hậu H'Hen Niê cá tính dạo đường phố Los Angeles 

Nhận danh hiệu Miss Visit Japan, Á hậu Phương Nhi khiến fans lo lắng vì ‘lời nguyền’ tại Miss International 

Và đêm chung kết vào tối ngày 14/10/2023 tới đây tại White Palace Võ Văn Kiệt (TP.HCM) sẽ tìm ra ngôi vị cao nhất của Miss Earth Vietnam 2023. Đồng thời đây cũng sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Earth 2023 diễn ra vào tháng 12/2023 tại TP.HCM. 

Cho đến giờ phút này, hai nhân vật quan trọng nhất trong việc setup đêm chung kết là đạo diễn Long Kan và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đang cùng nhau làm việc hết công suất, để mang đến một sân khấu với rất nhiều màu sắc, sự sáng tạo và dấu ấn cho cuộc thi lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.


Sân khấu chung kết Miss Earth Vietnam 2023 được hé lộ cực hoành tráng.

Chia sẻ về đêm chung kết, đạo diễn Long Kan cho biết: ''Một chút tự hào nhỏ, Long Kan là Đại sứ của PRO Vietnam (Liên minh tái chế bao bì Việt Nam) từ năm 2021. Và từng tham gia tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện quảng bá các chiến dịch về môi trường. Thế nên vận dụng thế mạnh của mình, trên sân khấu tôi sẽ dùng ngôn ngữ nghệ thuật, thời trang kết hợp các cảnh quan thiên nhiên… để công chúng có thể nhận thức được việc bảo vệ cái đẹp đang hiện hữu trong cuộc sống bằng những hành động thiết thực nhất. Tôi sẽ đưa những vật liệu tái chế, tái sử dụng vào thiết kế sân khấu, trưng bày, trình diễn. Tôi và ekip đang cố gắng tìm những phương án thân thiện môi trường nhất cho đêm chung kết sắp tới''. Các thí sinh tổng duyệt trước giờ G.Đêm chung kết của Miss Earth Vietnam 2023 bên cạnh các phần thi của 30 thí sinh bước vào vòng chung kết, sẽ còn có màn trình diễn âm nhạc bùng nổ của ngôi sao ca nhạc quốc tế Shontelle.

Vì là một cuộc thi không chỉ hướng đến nhan sắc mà còn lan tỏa nguồn cảm hứng để bảo vệ môi trường sống, đạo diễn Long Kan bày tỏ thêm: ''Khác với những sàn diễn nhan sắc khác, chúng tôi không dàn dựng một sân khấu lộng lẫy, khổng lồ hay sàn diễn dài thẳng tắp mà câu chuyện sẽ bắt đầu từ khu rừng thiên nhiên mang tên Miss Earth, để từ đó, mỗi thí sinh sẽ là những mầm xanh vươn mình, đơm hoa và lan toả vẻ đẹp giữa thiên nhiên thuần khiết theo đúng chủ đề chương trình ME Loves Tree. Các thí sinh sẽ sải bước dạo chơi giữa khu rừng ánh sáng với cây xanh, nước, gió… bằng vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ cũng như tình yêu thiên nhiên. Từ những mầm xanh, sau cuộc thi, các bạn tiếp tục vươn xa, hành động thiết thực và lan toả vì môi trường xanh. Để thông điệp ME Loves Tree không còn bó hẹp trong phạm vi nhỏ là ''chúng tôi'' mà trở thành ''chúng ta'', một cộng đồng lớn, một xã hội lớn cùng chung tay hành động vì trái đất''. 


Nữ ca sĩ Hoàng Mỹ An sẵn sàng bùng cháy cùng dàn thí sinh trong đêm chung kết.


Trước giờ G, tất cả các thí sinh, nghệ sĩ, ekip và bộ đôi MC Thanh Thanh Huyền, Thanh Tùng đều tập trung luyện tập hăng say để mang đến những phần trình diễn máu lửa nhất. 

Đêm chung kết của Miss Earth Vietnam 2023, sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 14/10/2023, trên siêu ứng dụng giải trí VieON và trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của cuộc thi bao gồm YouTube, Facebook và TikTok.