VĂN HÓA

Sao phim “Giày thủy tinh” đóng cặp với Lý Nhã Kỳ

Lê Thúy • 10-09-2018 • Lượt xem: 732
Sao phim “Giày thủy tinh” đóng cặp với Lý Nhã Kỳ

Han Jae Suk, nam diễn viên nổi tiếng của các phim Người mẫu, Tình yêu trong sáng, Giày thủy tinh… sẽ thay thế Jo Han Sun để đóng cặp với Lý Nhã Kỳ trong tác phẩm “Thiên đường” hợp tác giữa điện ảnh Việt  Nam và Hàn Quốc.

Trong phim “Thiên đường”, Han Jae Suk vào vai Quang Kha - một họa sĩ si tình, chồng của bác sĩ Thiên Di (do Lý Nhã Kỳ đóng). Ban đầu, vai này được giao cho diễn viên Jo Han Sun nhưng tài tử này lại không thể có mặt ở Việt Nam theo kế hoạch. Do không thể chờ Jo Han Sun nên êkíp phải mời Han Jae Suk đảm nhận vai chính.

Han Jae Suk và nhà sản xuất phim "Thiên đường"

Han Jae Suk chia sẻ anh và công ty quản lý đã tìm hiểu kỹ về kịch bản "Thiên đường" và bạn diễn Lý Nhã Kỳ. Anh đánh giá cao nội dung phim và mong sớm được hợp tác với các diễn viên. Phim lấy bối cảnh ở TP.HCM, Đà Lạt, dự kiến bấm máy vào tháng 10, sẽ phát hành ở Việt Nam và Hàn Quốc trong năm 2019.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ sẽ đóng cặp cùng Han Jae Suk

Ngoài Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kim Tuyến và Sơn Phạm - chàng trai gốc Việt sinh sống ở Đức. Phim do Park Hee Jun đạo diễn. Ông từng chỉ đạo các phim Birth of a Man, Mandate, Brothers in Heaven... và từng hợp tác với thiên vương Hồng Kông (Trung Quốc) Lê Minh trong "Thiên sĩ mộng" (2001).
Han Jae Suk sinh năm 1973, hoạt động nghệ thuật từ năm 1994. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam và nhiều nước châu Á qua những vai lãng tử, chân thành nhưng gặp bất hạnh trong tình yêu trong các phim truyền hình Người mẫu, Hoa hướng dương, Tình yêu trong sáng, Giày thủy tinh, Cô gái mặt trời... Năm 2013, anh kết hôn với diễn viên Park Sol Mi và có hai con gái. Sau khi kết hôn, nam diễn viên hạn chế đóng phim để dành thời gian cho gia đình.