GIẢI TRÍ

Sao Việt 11/1: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của Thân Thúy Hà tuổi 16, Nam Anh - Nam Em 'nhá hàng' dự án âm nhạc

Bảo An Nguyễn • 11-01-2023 • Lượt xem: 349
Sao Việt 11/1: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của Thân Thúy Hà tuổi 16, Nam Anh - Nam Em 'nhá hàng' dự án âm nhạc

Thân Thúy Hà gây bất ngờ với nhan sắc trong trẻo, yêu kiều thuở còn 16 tuổi. Phương Anh Đào cuốn hút với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị,... là những tin tức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Học trò Ngọc Sơn ra mắt ca khúc ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

Nathan Lee tái ngộ nhóm nhạc nữ 'huyền thoại' một thời


Trương Ngọc Ánh gửi lời động viên đến khán giả: “Mong rằng chúng ta đủ vững vàng, không bỏ cuộc và không để bản thân gục ngã trước những gian nan, thử thách ở hiện tại cả nhà nhé”.


Cao Thái Hà khoe thần sắc rạng ngời: “Dù trời nắng hay mây mù, hãy nhớ nở 1 nụ cười thật xinh”. 


Thân Thúy Hà gây bất ngờ với nhan sắc trong trẻo, yêu kiều thuở còn 16 tuổi. Có thể thấy, so với thời điểm hiện tại, những đường nét của nữ diễn viên không có nhiều thay đổi.


Phương Anh Đào cuốn hút với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị. 


Thanh Thanh Huyền tranh thủ về quê thăm gia đình trước thềm sang Singapore tập luyện để chuẩn bị cho Miss Charm 2023: “Mọi người sắp về quê chưa? Em đã tranh thủ về Nha Trang ăn Tết cùng gia đình từ 2 tuần trước. Lúc đi ngoại em không hỏi là “có bồ chưa” nữa ( mừng ghê) ngoại chỉ nói “khi nào về, ráng lên nha con”. Dạ, Tết này đến nhanh thật chưa kịp làm gì hết trơn… Thôi năm sau mình sẽ ăn bù, ăn lớn”. 


Chúng Huyền Thanh khoe vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp trong ảnh đại diện: “Năm mới thay áo mới cho Facebook thôi ạ”. 


Hai chị em nhà Nam Anh - Nam Em “nhá hàng” MV Tết gửi tặng đến khán giả. 


Hà Trí Quang - Thanh Đoàn mừng rỡ khi con gái Muội Muội đã hồi phục sức khỏe: “Mừng quá cô chú ơi. Muội Muội được xuất viện rồi. Giờ gia đình mình về thôi. Cảm ơn cô chú anh chị bữa giờ gửi lời hỏi thăm đến Muội Muội ạ”. 


Lê Bê La gửi lời cảm ơn đến mẹ ruột đã luôn hi sinh và hỗ trợ phía sau cô: “Nuôi con lớn mới hiểu lòng cha mẹ. Cảm ơn mẹ thêm 1 lần nữa đã hi sinh”.