GIẢI TRÍ

Sao Việt 16/3: Hoàng Thùy muốn có bằng đại học tuổi 30 tặng bố mẹ

Bảo An Nguyễn • 16-03-2023 • Lượt xem: 151
Sao Việt 16/3: Hoàng Thùy muốn có bằng đại học tuổi 30 tặng bố mẹ

“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai bất ngờ cho đăng ảnh ngày còn đôi mươi, chia sẻ bài viết về chủ đề “tâm sinh tướng” thu hút nhiều sự chú ý. Hoa hậu Bảo Ngọc nền nã trong tà áo dài trắng.

Xem thêm: 

Động thái của Hoàng Thùy khi bị 'đào' lại thành tích tại Miss Universe 2019?

'O Sen' Ngọc Mai - Quốc Nghiệp khóa môi, ngọt ngào động viên nhau giữa loạt sóng gió bủa vây


Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng ảnh rạng rỡ bên diva Hồng Nhung, mừng cô bước sang tuổi mới: “Chúc mừng sinh nhật chị Bống yêu quý, em chúc chị tuổi mới mãi xinh đẹp vui tươi và luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng nữa. Yêu chị”. 


Hoa hậu Bảo Ngọc nền nã trong tà áo dài trắng.


Tròn tuổi 30, Á hậu Hoàng Thùy mong muốn quay trở lại ghế nhà trường, đạt được tấm bằng đại học tặng bố mẹ. Nhân dịp sinh nhật của bản thân, người đẹp cũng dành nhiều lời chúc và cầu nguyện đến bản thân. 


“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai bất ngờ cho đăng ảnh ngày còn đôi mươi, chia sẻ bài viết về chủ đề “tâm sinh tướng” thu hút nhiều sự chú ý. 


Á hậu Kiều Loan cuốn hút trong chiếc đầm đen cùng thần sắc sảo sảo, mặn mà. 


Ông xã Vân Trang khoe ảnh 3 thành viên trong gia đình đi ăn tối. Kèm theo đó, anh còn kể lại câu chuyện khiến fans thích thú: “Trong câu chuyện vua cha và Bạch Tuyết đi ăn ốc, ăn chè ngày hôm nay, bỗng nhiên xuất hiện thêm mụ phù thủy. May mắn thay câu chuyện kết thúc có hậu là mụ bị hại trả tiền”. 


Bà xã Phan Mạnh Quỳnh khoe sắc vóc thanh mảnh hậu sinh con: “Rồi chúng ta sẽ lại thèm ngày đó,ngày bình yên nhìn lên những ánh nắng xuyên qua từng tán lá, nghe một giai điệu nhẹ nhàng và nhớ về chính ta ngày trước”.


Hoa hậu Mai Phương Thúy bày tỏ sự "chán chường” với mái tóc hiện tại: “Tôi đã chán tóc ngắn rồi”. 


Nhân dịp sinh nhật em trai, Quốc Cơ tung loạt ảnh cả hai anh em thân thiết bên nhau kèm theo là những lời chúc vô cùng ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý của anh. Có thể nói không có Nghiệp sẽ không có Cơ. Trải qua quá nhiều khó khăn và gian khổ mới thấy được tình anh em của chúng ta không thể tách rời và luôn hi sinh cho nhau bất cứ khi nào một người nào đó cần. Em luôn là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh và luôn là người anh tự hào nhất để nói với mọi người. Chúc em sinh nhật vui vẻ, thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn đạt được những điều em mong muốn”.