GIẢI TRÍ

Sao Việt 16/4: Mai Phương Thúy công khai dấu hiệu đã 'có tuổi', Khoa Pug thấy xứng đáng vì đã chi 5 tỷ để kéo chân

Bảo An Nguyễn • 17-04-2023 • Lượt xem: 303
Sao Việt 16/4: Mai Phương Thúy công khai dấu hiệu đã 'có tuổi', Khoa Pug thấy xứng đáng vì đã chi 5 tỷ để kéo chân

Diễn viên Thanh Hiền thích thú khi được Thanh Thức và Anh Tài khao ăn tại quán của diễn viên Nguyệt Ánh. MC Đại Nghĩa bày tỏ hào hứng khi có dịp hội ngộ cùng Hari Won tại một chương trình truyền hình. 

Xem thêm: 

Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Làm thiện nguyện có phải chỉ để truyền thông?'


Thiều Bảo Trang gây trầm trồ khi tung loạt ảnh đọ vòng eo “con kiến” bên đàn em Vũ Thảo My. 


Diễn viên Thanh Hiền thích thú khi được Thanh Thức và Anh Tài khao ăn tại quán của diễn viên Nguyệt Ánh. Chia sẻ về khoảnh khắc này, cô hào hứng viết: “Bị bể lịch nhưng em không buồn vì được mấy ông anh Thanh Thức, Anh Tài dắt đi ăn bún bò của chị Nguyệt Ánh,rồi còn được dắt đi cafe giải ngố nữa chớ”. 


MC Đại Nghĩa bày tỏ hào hứng khi có dịp hội ngộ cùng Hari Won tại một chương trình truyền hình: “Đã lâu rồi mới lại cùng em quay chung một chương trình mới. Em vẫn trẻ trung và vẫn xinh đẹp. Đó là điều mà anh em mình rất giống nhau”. 


Mai Phương Thúy công khai dấu hiệu “đã có tuổi”: “Ngày hôm nay lúc thay quần áo để chụp ảnh bất chợt tôi nhìn trong gương thấy hai đường nằm ngang ở cổ mình… Chà chà, tôi bắt đầu già đi rồi. Người ta nói muốn biết phụ nữ trẻ hay không, nhìn cổ họ là biết, thế là cái ngày đấy cũng tới. Thực ra thì bước sang năm nay tôi đã thấy cơ thể khác hẳn rồi. Nhìn thấy bản thân già đi đúng là cảm giác quá lạ. Giống như kiểu ta chợt nhận ra ta có hai cuộc đời để sống. Cuộc đời thứ hai bắt đầu ngay lúc ta nhận ra ta chỉ có một cuộc đời. Cơ thể bắt đầu không còn trẻ này, cũng chỉ có một mà thôi. Thôi thì đành tạm biệt tháng năm sống vô tội vạ, từ giờ phải trân quý tay chân mặt mũi mình nhiều hơn vậy. Rất nhiều luôn đó”. 


Bà xã Phan Mạnh Quỳnh phát hờn vì kỉ niệm 2 năm ngày cưới mà ông xã chỉ tặng món quà khá đơn giản: “Kỉ niệm 2 năm ngày cưới sao giao diện này lạ quá, mà sao hay cảm ơn suông quá”. 


Thanh Trần tiết lộ khi gặp diễn viên Hồ Bích Trâm, cả hai người đẹp đều chỉ bàn đến chuyện làm sui. 


YouTuber Khoa Pug cảm thấy hài lòng vì đã chi 5 tỷ kéo chân: “Kéo chân 5 tỷ giờ đáng chưa mấy ông, giờ cần kéo chỗ nào nữa nói tui kéo lun cho nóng”. 


Hương Ly thả dáng cực cuốn hút khi diện bikini.