GIẢI TRÍ

Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Làm thiện nguyện có phải chỉ để truyền thông?'

Quốc Hiển • 13-04-2023 • Lượt xem: 742
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Làm thiện nguyện có phải chỉ để truyền thông?'

Tại talkshow 'Sắc đẹp vì mục đích cao cả', Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi đã có những chia sẻ sâu sắc về hành trình làm thiện nguyện và mục đích cao cả mà các nàng hậu đang thực hiện và theo đuổi. 

Xem thêm: 

Đẹp thôi chưa đủ, Bảo Ngọc và Thanh Thủy không ngừng nâng cao tri thức 

Bảo Ngọc đến Cà Mau trồng cây xanh

Tại buổi giao lưu, Á hậu Phương Nhi đã chia sẻ câu chuyện vô cùng xúc động về hành trình làm thiện nguyện của mình tại quê nhà Thanh Hóa và hành động hiến tạng khi chỉ mới 19 tuổi. "Thần tiên tỷ tỷ" còn khiến khán giả bất ngờ với quá trình vượt qua tự ti về khuyết điểm, truyền động lực cho các bạn trẻ hãy yêu thương bản thân và luôn là chính mình.


Á hậu Phương Nhi đã chia sẻ câu chuyện vô cùng xúc động về hành trình làm thiện nguyện của mình.


Nhan sắc cuốn hút của cô nàng khiến các bạn sinh viên hò reo, ngưỡng mộ.

Khi nhận được câu hỏi bất ngờ về hành trình thực hiện sứ mệnh quốc tế của mình, Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã gợi lên những vấn đề xã hội nhức nhối và sự tương đồng giữa Việt Nam và Ấn Độ hay những nước đang phát triển. 


Trả lời cho những ý kiến trái chiều về việc làm thiện nguyện chỉ để truyền thông hay “làm màu”, “đánh bóng tên tuổi”, Bảo Ngọc thẳng thắn nêu quan điểm rằng mỗi người cần nhìn sự việc theo nhiều góc độ và tích cực hơn. 

Nàng hậu sinh năm 2001 chia sẻ: “Bảo Ngọc không khẳng định là không có việc đó. Tuy nhiên đối với bản thân Bảo Ngọc, thì nếu mình làm việc gì chỉ vì cái danh của nó mà mình chỉ sống như một người “hữu danh vô thực”, mình sống trống rỗng, chỉ vì vẻ bề ngoài thì Ngọc sẽ cảm thấy mình sống không có ý nghĩa và bản thân ích kỷ và mình sẽ không hạnh phúc về điều đó”.


Những chia sẻ của hai nàng hậu đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn sinh viên.

Miss Intercontinental nói thêm: “Đối với những người đẹp ngày nay, họ đã đẹp về nhan sắc rồi mà họ còn làm những hoạt động cộng đồng và lan tỏa câu chuyện đó trên mạng xã hội thì Bảo Ngọc cảm thấy đây là hành động đáng khen. Đối với một cô gái, khi họ tận dụng được sắc vóc và cái đẹp của họ để từ hành động đẹp của họ biến thành hành động của người khác thì đó là điều vô cùng tích cực”. 

Ngoài câu chuyện truyền cảm hứng mà các nàng hậu mang tới, các bạn sinh viên trường cũng có những trải lòng riêng về hành trình thiện nguyện và những dự án cộng đồng mà các bạn đang tham gia.


Buổi talkshow kết thúc trong không khí vô cùng sôi nổi với phần giao lưu giữa 2 nàng hậu cùng các bạn sinh viên. 

Qua buổi trò chuyện, Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi đã cho các bạn trẻ và khán giả thấy được mục đích của sắc đẹp không chỉ là tự tin thể hiện vẻ đẹp bên ngoài mà còn là sự cao cả của tri thức, tấm lòng nhân ái và vượt qua giới hạn của bản thân.