GIẢI TRÍ

Sao Việt 18/4: Trầm trồ trước sắc vóc nuột nà của Khả Như, Việt Hương theo trend hóa gái Ấn

Bảo An Nguyễn • 18-04-2023 • Lượt xem: 365
Sao Việt 18/4: Trầm trồ trước sắc vóc nuột nà của Khả Như, Việt Hương theo trend hóa gái Ấn

“Đu trend” hóa gái Ấn, nghệ sĩ Việt Hương tung ảnh cũ 29 năm trước gây thích thú. Diệp Bảo Ngọc khoe khoảnh khắc vui vẻ bên con trai. H’Hen Niê diện style năng động khi xuống phố, tiếp tục gây trầm trồ khi để lộ vòng eo nuột nà, săn chắc. 

Xem thêm: 

'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' hóa nữ thần Songkran 2023 


Á hậu Thúy Vân diện đồ tốt nghiệp đại học cùng chồng, hứa hẹn: “Vợ chồng con xin phép lưu giữ tấm hình này như một lời hứa sẽ gìn giữ và phát huy truyền thống văn hoá và tri thức cho những thế hệ tiếp theo”. 


Quỳnh Châu tiết lộ lắm lúc bị đãng trí, quên trả lời tin nhắn: “Nhiều lúc tui seen tin nhắn xong, tui quên rep luôn. Sau đó tui ngồi đợi người ta trả lời”. 


Siêu mẫu Lan Khuê đóng khung tất cả sản phẩm tranh vẽ của con trai 3 tuổi, điều này cho thấy cô rất trân trọng thành quả của nhóc tỳ dù đây chỉ là những đường bút nguệch ngoạc: “Những nét vẽ nguệch ngoạc của em bé 3 tuổi. Mami đem ra tiệm đóng khung hết”. 


Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ trước màn xin chữ ký của các học sinh nhí: “Lớp này xin chữ ký tui, mà đưa cuốn sổ hết hồn”. 


Khả Như thả dáng “mướt mắt” trong trang phục áo tắm. Sắc vóc tuổi U40 của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. 


“Đu trend” hóa gái Ấn, nghệ sĩ Việt Hương tung ảnh cũ 29 năm trước gây thích thú. 


H’Hen Niê diện style năng động khi xuống phố, tiếp tục gây trầm trồ khi để lộ vòng eo nuột nà, săn chắc. 


Nam tài tử Trương Minh Cường thích thú khi hội ngộ cùng diễn viên Kim Tuyến sau khoảng thời gian dài không gặp nhau. Chia sẻ về điều nay, anh cho hay: “Chuyến về Việt Nam lần này cũng có khá nhiều điều thú vị gặp lại toàn các mối tình đầu. Hơn 15 năm trôi qua nhưng anh em vẫn như ngày đầu”. 


Bà xã Bình Minh chăm chỉ luyện tập gym nâng cao sức khỏe. 


Đức Phúc cập nhật hình ảnh nhóm Hoa Dâm Bụt đã có mặt tại Hàn Quốc, tiết lộ đã “quậy đục nước” tại xứ sở kim chi: “Hoa Dâm Bụt đã nở bung ở Hàn Quốc rồi”. 


Diệp Bảo Ngọc khoe khoảnh khắc vui vẻ bên con trai.