GIẢI TRÍ

Sao Việt 20/5: Hoa hậu Phạm Hương khoe sắc, Nhã Phương đón tuổi mới bên bố mẹ

Bảo An Nguyễn • 20-05-2023 • Lượt xem: 176
Sao Việt 20/5: Hoa hậu Phạm Hương khoe sắc, Nhã Phương đón tuổi mới bên bố mẹ

BB Trần khiến fans “đứng ngồi không yên” khi cho đăng ảnh diện bikini khoe dáng “mướt mắt”. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe layout hút mắt với trong chiếc đầm dạ hội cúp ngực,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại 'Miss International 2023'


Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ khoe sắc bên bó hoa. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Hoa là cả thế giới đối với tôi”. 


Orange cuốn hút với hình ảnh diện váy hồng, khoe vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính. 


Lê Bê La đăng ảnh lúc hạ sinh nhóc tỳ. Chia sẻ về khoảnh khắc này, nữ diễn viên viết: “Lúc này mẹ xấu nhất, tan nát nhất nhưng vẫn muốn lưu giữ khoảnh khắc này với con Kỳ Yên. Sau này con sẽ là một cô gái mạnh mẽ hơn mẹ gấp nhiều lần. Mẹ yêu con thật nhiều bé con. 20/5/2023”. 


“Tuổi trẻ của chúng ta bị cảm động bởi lời nói. Trưởng thành hơn bị cảm động bởi hành động”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân Facebook. 


Nhã Phương đón tuổi mới bên bố mẹ và những người thân: “Một đêm thật hạnh phúc, Nhiều cái ôm, nhiều nụ cười, nhiều lời chúc và nhiều món ăn ngon. Dù có thêm bao nhiêu lần sinh nhật  bản thân cũng chỉ ước mong ba mẹ và gia đình luôn nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc... mãi yêu”.


BB Trần khiến fans “đứng ngồi không yên” khi cho đăng ảnh diện bikini khoe dáng “mướt mắt”. 


Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe layout hút mắt với trong chiếc đầm dạ hội cúp ngực.


Đăng bộ ảnh khoe sắc quyến rũ, Thanh Thanh Huyền còn gây chú ý khi viết dòng thả thính: “Nếu hôm nay. Anh chưa kịp thức giấc ngắm ánh bình minh. Thì đây là món quà, mà vũ trụ dành cho anh”.