GIẢI TRÍ

Sao Việt 23/5: MC Liêu Hà Trinh trước thềm 'lâm bồn', Yaya Trương Nhi gợi cảm

Bảo An Nguyễn • 23-05-2023 • Lượt xem: 278
Sao Việt 23/5: MC Liêu Hà Trinh trước thềm 'lâm bồn', Yaya Trương Nhi gợi cảm

Ngọc Phước thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh diện áo tắm khoe body cân đối. Ái Châu chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô và ông xã,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Đặng Thanh Ngân khoe bờ hông nàng tiên cá


Diễn viên Băng Di gây chú ý khi tiết lộ ở tuổi 40 sẽ nghỉ hưu: “Ráng phấn đấu 40 nghỉ hưu”. 


MC Liêu Hà Trinh trước thềm “lâm bồn”, bày tỏ mong muốn gặp con trai Luka: “Không có người mẹ nào hoàn hảo , chỉ có những người mẹ luôn cố gắng làm điều tốt nhất có thể cho con . Còn 3 tuần đếm ngược nữa thôi Luka ạ. Ngoan và khỏe nha con”. 


Tăng Thanh Hà đăng loạt ảnh về con trái, hé lộ sở thích của nhóc tỳ chính là đi thư viện: "Ngày nào mẹ cũng dẫn mình đi thư viện, bây giờ thành sân chơi quen thuộc của mình luôn rồi". 


Ngọc Phước thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh diện áo tắm khoe body cân đối. 


Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Á hậu Thúy Vân và chồng doanh nhân khiến fans thích thú. 


“Nhiều bạn sẽ thắc mắc rồi tự hỏi và có chút trách móc bản thân rằng: ‘Tại sao người ta không chọn mình cho công việc này hay vị trí trình diễn tốt kia’. Đừng quanh quẩn dòng suy nghĩ đó nữa. Thử chuyển đổi suy nghĩ này: ‘Họ phải chọn tôi vì tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn của họ, và cá tính nghệ thuật khác biệt mà tôi có là lựa chọn không thể thay thế’. Khi tư duy thay đổi thì chỗ đứng của bạn sẽ được nâng tầm. Hãy đến với tôi, tôi có thể giúp bạn nhìn rõ định hướng mà bạn muốn hướng đến”, Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân Facebook. 


Ái Châu chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô và ông xã. Trên trang cá nhân Facebook, cô hạnh phúc viết: “Đây là chồng tui khi tui bị đau chân. Thương ổng hoài là vậy đó…”.


“Thy đáng yêu mà yêu cũng đáng”, Bảo Thy viết.


Yaya Trương Nhi hút mắt trong trang phục thiết kế táo bạo.