GIẢI TRÍ

Sao Việt 25/2: Lê Giang tiết lộ tình trạng sức khỏe sau 9 ngày phẫu thuật chân, Lăng LD bày tỏ quan điểm làm nghệ thuật

Bảo An Nguyễn • 25-02-2023 • Lượt xem: 453
Sao Việt 25/2: Lê Giang tiết lộ tình trạng sức khỏe sau 9 ngày phẫu thuật chân, Lăng LD bày tỏ quan điểm làm nghệ thuật

Ngân Khánh cập nhật hình ảnh đi chùa cầu bình an nhưng nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ lại chiếm trọn sự quan tâm của công chúng. Ca sĩ Hồng Ngọc đến ủng hộ nhà hàng của Trường Giang - Nhã Phương, đồng thời thích thú tiết lộ còn được gói quà mang về,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Lê Giang 'sợ hãi' khi làm việc với Trấn Thành

Ý Em Sao (Single) - Kay Trần, Lăng LD, Homie Boiz


Lê Giang tiết lộ tình trạng sau 9 ngày mổ chân, hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định: “Hôm nay được 9 ngày rồi, mổ nội soi, từ đây chân hết đau rồi nhe, chạy đua luôn đó nhe. Cám ơn 2 bác sĩ chăm sóc chu đáo cho chị”. Được biết, chân của nữ nghệ sĩ bị chấn thương từ nhiều năm trước, dù đã được chữa lành thế nhưng thỉnh thoảng vẫn đau âm ỉ không nguôi, thế nên vừa qua cô đã tiến hành phẫu thuật. 


Hòa Hiệp tận hưởng không khí “hương đồng gió nội” ngày cuối tuần. Được biết, đây là địa điểm mà nam diễn viên đang thực hiện ghi hình cho một bộ phim sắp được công chiếu. 


Á hậu Hà Thu thả dáng khoe thần thái ngút ngàn. Bên cạnh đó, cô tiết lộ: “Dạo này thích ở 1 mình mà ở 1 mình thì không ai chụp hình cho… ơi trời”. 


Lăng LD bày tỏ quan điểm làm nghệ thuật: “Làm nghệ thuật để kết nối cảm xúc chứ không phải nơi để xả giận. Tôi hiểu rõ mục đích và không nhún nhường…”. 


Ngân Khánh cập nhật hình ảnh đi chùa cầu bình an nhưng nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ lại chiếm trọn sự quan tâm của công chúng. 


Luna Đào xinh đẹp lộng lẫy trong layout mới. Đồng thời nêu những quan điểm về cách sống của bản thân khiến fans thích thú: "Em là một đoá hoa dại không được tỉa tót. Nhưng hãy xem mỗi lần giông tố kéo tới sẽ thấy đóa hoa dại mạnh mẽ nhường nào so với những bông hoa ấm êm trong nhà kính. Cho đến khi các bông hoa nhà kính héo tàn trong nhu nhược. Đoá hoa dại vẫn sẽ kiên cường khiến người khác phải cúi đầu".


Cẩm Ly khoe thành quả bình hoa vừa cắm: "Thứ 7 an lành, hạnh phúc nhé “cả nhà” mình ơi. Phát hiện hình như càng ngày em lại càng bị u mê trong việc cắm, chưng những bình hoa trong nhà hay sao ý ta… Nhưng mà em lại thích chứ! Nhìn nó dễ chịu và tươi mát làm sao!". 


Ca sĩ Hồng Ngọc đến ủng hộ nhà hàng của Trường Giang - Nhã Phương, đồng thời thích thú tiết lộ còn được gói quà mang về. Có thể thấy, dù ở hải ngoại thế nhưng nữ ca sĩ rất thân thiết với vợ chồng của anh “10 Khó”. 


Diễn viên Hữu Thanh Tùng “khủng hoảng” vì tuổi tác đã U40 mà cứ ngỡ như còn thuở 18, 20. 


Siêu mẫu Thanh Hằng khoe thần thái chuẩn “chị đại” khi check-in tại Ninh Bình.