GIẢI TRÍ

Sao Việt 27/4: CEO Bảo Hoàng hé lộ về hành trình sắp tới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vợ chồng Đông Nhi hào hứng chụp ảnh cùng Mỹ Tâm

Bảo An Nguyễn • 29-04-2023 • Lượt xem: 118
Sao Việt 27/4: CEO Bảo Hoàng hé lộ về hành trình sắp tới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vợ chồng Đông Nhi hào hứng chụp ảnh cùng Mỹ Tâm

Đông Nhi thích thú khoe khoảnh khắc cùng ông xã đi ăn tối với Mỹ Tâm. Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục khoe vòng 2 thon gọn đáng mơ ước. Đình Trọng đón sinh nhật ngọt ngào tuổi 26 bên tổ ấm nhỏ của mình. 

Xem thêm:

7 ngày 'không sóng' của Thùy Tiên trên quần đảo Trường Sa


CEO Bảo Hoàng hé lộ về hành trình sắp tới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: “15 năm là hành trình của một chuyến tàu lượn siêu tốc đúng nghĩa, có lúc thăng hoa, khi trầm lắng, có cuộc chia tay không ai ngờ tới, và sự trở lại lật giở chương mới nhiều hứng khởi. Hành trình của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cũng tương đồng với hành trình của những cô gái bước ra từ đây, ít ai trưởng thành nhẹ nhàng, nhưng ai cũng bản lĩnh đương đầu và sẵn sàng bước tiếp. Nếu chọn lựa tiến bước, phải luôn ngẩng cao đầu. Điều bất thường thường mang đến bất ngờ, nhưng cũng là khởi đầu của những phi thường mới”. 


Siêu mẫu Anh Thư chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được món quà sinh nhật bất ngờ: “Thư Thư đã nhận được quá nhiều tình yêu thương từ những người thân yêu, bạn bè và ê-kíp. Đây chắc chắn là lần sinh nhật không thể quên trong cuộc đời. Cám ơn sự yêu thương trân trọng và quan tâm của cả nhà mình nhiều lắm. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả được cảm xúc mà Thư Thư đã nhận được vào lần sinh nhật này. Giữ mãi trong tim mình”. 


Đông Nhi thích thú khoe khoảnh khắc cùng ông xã đi ăn tối với Mỹ Tâm. 


Dương Khắc Linh chia sẻ cảm xúc lần đầu ra sân Golf sau 2 tháng tập luyện. Đồng hành cùng anh còn có bà xã và những người bạn: “Hôm nay ra sân lần đầu sau 2 tháng tập luyện. Siêu vui! Mặt dù đánh chưa hay lắm nhưng bây giờ mình có động lực tập nhiều hơn! Linh sắp có 1 dự án hay ho chuẩn bị ra mắt. Mọi người đón chờ Linh nha”. 


Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục khoe vòng 2 thon gọn đáng mơ ước. 


Tuấn Hưng khiến fans lo lắng khi thông báo bị Covid-19. Ngoài ra, anh còn đề cập đến vấn đề tổ chức đêm diễn “Góc ban công” gửi tặng đến khán giả: “Nếu tổ chức show ‘Góc ban công’ mà thông báo sát ngày thì những khán giả yêu thương ở xa thu xếp kiểu gì nhỉ? Thậm chì ở gần nếu yêu quý chương trình cũng phải tính xem gửi con kiểu gì? Rủ bạn bè đi cùng cho vui chứ? Mà thông báo sớm lỡ lại không xin được phép thì sao nhỉ? Vậy mọi chuyện dù đúng sai mình vẫn xin nhận hết. May quá ông trời cho phát 2 vạch nên có lý do cáo bệnh haizz”. 


Đình Trọng đón sinh nhật ngọt ngào tuổi 26 bên tổ ấm nhỏ của mình.