GIẢI TRÍ

Sao Việt 3/4: Bình Tinh thông báo hủy loạt show vì sức khỏe suy giảm, Lan Ngọc hạnh phúc đón tuổi 32 bên fans

Bảo An Nguyễn • 03-04-2023 • Lượt xem: 574
Sao Việt 3/4: Bình Tinh thông báo hủy loạt show vì sức khỏe suy giảm, Lan Ngọc hạnh phúc đón tuổi 32 bên fans

Trang Trần bất ngờ cho “xả kho” loạt ảnh cưới và những khoảnh khắc của tổ ấm nhỏ. Cầu thủ Trần Đình Trọng khoe ảnh con trai tròn 3 tháng tuổi, vẻ ngoài bụ bẫm, kháu khỉnh của nhóc tỳ thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Mừng sinh nhật con gái 2 tuổi, Thiên An chỉ ước ‘hộ’ ái nữ một điều khiến fans bật cười

Lương Triều Vỹ nhận giải giải Sư tử vàng thành tựu trọn đời 


Phương Oanh khoe nụ cười tỏa nắng, nhanh chóng Shark Bình vội hài hước đáp: "Rồi, mây trắng kéo đến đây". Nhanh chóng, bài viết thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 


Lần đầu đảm nhận vai diễn gái quê, Yeye Nhật Hạ thích thú tiết lộ: “Không biết phim gì mà làm gái quê ổn không cả nhà. Lần đầu tiên đóng phim mà tui thấy đỡ tốn tiền quần áo cả ngày không cần chỉnh trang thay đồ gì ráo khỏe ghê. Chân có lốm đốm thâm do muỗi chích từ những phim trước cũng không bị đạo diễn kêu hoá trang lấp lại. Nhục ghê”.


Tú Hảo rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 27. Bên dưới bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp như: Erik, Nhung Gumiho, Lê Xuân Tiền,... cùng người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến cô. 


Bình Tinh bất ngờ thông báo hủy show vì tình trạng sức khỏe suy giảm: “Em xin lỗi các anh chị bầu show hội chợ  - Gameshow vì sự báo hủy đột ngột. Em thật lòng không muốn nhưng sức khỏe em không ổn và nhất là thanh quản. Em chính thức ngưng và nghỉ dưỡng điều trị”. 


Á hậu Mâu Thủy đưa con xuống phố dạo mát. Đáng chú ý, dù không phấn son chỉn chu nhưng nàng hậu vẫn gây sốt với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn.


Trang Trần bất ngờ cho “xả kho” loạt ảnh cưới và những khoảnh khắc của tổ ấm nhỏ. Trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu còn tiết lộ về việc sẽ sinh thêm em bé: ““Nuôi con là một cuộc chiến”. Là một người trưởng thành, bạn nhất định phải ý thức được rằng: Sinh con ra thì phải có trách nhiệm nuôi nấng và dạy bảo chúng lên người. Còn nếu cảm thấy việc nuôi và dạy chúng không được thì tốt nhất đừng tạo ra chúng! Louis Tran nghĩ kỹ nha cha nội. Thêm 2 đứa ông chăm nha”. 


Cầu thủ Trần Đình Trọng khoe ảnh con trai tròn 3 tháng tuổi, vẻ ngoài bụ bẫm, kháu khỉnh của nhóc tỳ thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 


Ninh Dương Lan Ngọc “vỡ òa” hạnh phúc khi được fans tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên viết: “Tui đã trọn vẹn trong vòng tay các tình yêu bé nhỏ để đếm 2 ngày đến sinh nhật của mình”. 


Phí Ngọc Hưng khoe ảnh ngọt ngào bên Trương Mỹ Nhân, dòng chú thích ảnh còn khiến fans “tan chảy”: “Này em em có biết thế nào là hạnh phúc không? Là gì hả anh? Là được cười cùng nhau nhau cười mỗi ngày!”.