GIẢI TRÍ

Sao Việt 5/1: Hiếu Hiền xúc động chia sẻ về nỗi nhớ mẹ, bà xã Ưng Hoàng Phúc trải lòng về nhan sắc 'xuống cấp' tuổi 40

Bảo An Nguyễn • 05-01-2023 • Lượt xem: 133
Sao Việt 5/1: Hiếu Hiền xúc động chia sẻ về nỗi nhớ mẹ, bà xã Ưng Hoàng Phúc trải lòng về nhan sắc 'xuống cấp' tuổi 40

BB Trần - Hải Triều - Ngọc Phước lên đồ "lồng lộn" xuống phố khiến fans được dịp cười ngả nghiêng. Diễn viên Khánh Vân gây thương nhớ với nhan sắc trong sáng, thuần khiết,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.  

Xem thêm:

Á hậu Phương Anh tổ chức đón Tết cho sinh viên xa nhà

Hai cô gái từng gây tiếc nuối ở Hoa hậu Việt Nam cùng diện áo dài, tỏa sắc rạng ngời


Kim Hiền khoe vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và trải lòng về một năm qua: “Nhanh quá cho 1 năm qua! 1 năm bao niềm vui cùng mọi người! 1 bình hoa nụ tầm xuân và lan tím để đón mẹ qua trong ngày sinh nhật. Cảm giác ấm áp và hạnh phúc, không từ ngữ nào diễn tả khi gia đình cạnh mình nơi đây”. 


Hiếu Hiền xúc động chia sẻ nỗi nhớ về mẹ: “Hơi ấm của mẹ đã xa con 12 năm rồi đó! 12 năm qua nếu mẹ còn bên con thì chắc chắn con sẽ làm được rất nhiều những chuyện vui dành cho ba mẹ yêu của con! Nhưng giờ thì nếu có thêm những vinh quang hay niềm vui thì con vẫn mồ côi và hơi ấm yêu thương của mẹ cũng còn đâu để mà chia sẻ với con những điều đó! 12 năm con chỉ biết làm tròn bổn phận một người chồng người cha lo cho vợ con và con luôn mang hình của bà nội cho các cháu nội của mẹ xem và bảo với các con của con rằng “đây là mẹ của ba là bà nội của các con đó!”. Các cháu của mẹ cứ tròn xoe đôi mắt để nhìn và để cảm nhận vì có đứa nào được gặp bà nội đâu và đó cũng là điều khiến con đau lòng lắm! 12 năm con mồ côi mẹ cộng với gần 2 năm mồ côi ba, ba mẹ có thấy tội cho con không ba mẹ ơi!”. 


Phan Hiển được phen “dở khóc dở cười” vì chia sẻ cảm xúc bị vợ giận: “Em lại bị giận rồi mọi người ạ. Chuyện là tối qua thấy nàng livestream trễ quá nên mình mới đi mua đồ ăn cho nàng. Khi mua về đến nhà thì nàng ý là cáu lên bảo anh lại đi chơi rồi. Mình trả lời đâu có, anh đi lâu vì anh đi mua mì ở quận 1, mua chè ở quận 5, mua nước sâm ở Tân Bình thôi mà. Yêu thế mà lại là người ta kiếm cớ đi chơi”. 


BB Trần - Hải Triều - Ngọc Phước lên đồ "lồng lộn" xuống phố khiến fans được dịp cười ngả nghiêng.


Bà xã Ưng Hoàng Phúc trải lòng về nhan sắc ở tuổi 40: “U.40 rồi còn gì, đừng ám ảnh nữa khi có nhiều đốm tàn nhang xuất hiện trên da mặt nữa, chuyện này rất đỗi bình thường thôi vì phụ nữ chúng ta đến độ tuổi này thì cơ thể thay đổi nội tiết tố  bên trong, đặt biệt lượng collagen bên trong cơ thể dần suy giảm dẫn đến các vùng da sẽ xuất hiện nhiều đốm nâu gây sạm da và nhăn da. Sợ xấu  nhưng phải chấp nhận thôi”. 


Ngọc Mai khoe vẻ đẹp mặn mà trong tà áo dài: “Chào ban mai tươi đẹp. Vạn vật thật hữu tình ghê”. 


Diễn viên Khánh Vân gây thương nhớ với nhan sắc trong sáng, thuần khiết. 


Quốc Khánh đăng ảnh nhí nhố bên Trấn Thành. Kèm theo đó là dòng trạng thái hết sức hài hước: “Hiện tại nếu ai thấy 2 con vịt đang bát phố. Thì đó là chúng tôi”.