GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Anh tổ chức đón Tết cho sinh viên xa nhà

Thanh Toàn • 03-01-2023 • Lượt xem: 413
Á hậu Phương Anh tổ chức đón Tết cho sinh viên xa nhà

Ngày 31/12/2022, Á hậu Phương Anh cùng với công ty Sen Vàng, CLB Suối mát từ tâm vừa tổ chức chương trình đón tết xa nhà cho hơn 300 sinh viên không thể về quê đón Tết cùng gia đình. Tại đây, nhiều giọt nước mắt do nỗi nhớ nhà, nhớ quê đã rơi và được lau khô bằng những hành động thiết thực. 

Xem thêm:

Á hậu Phương Anh ghi điểm bằng hành động tinh tế này 

Phương Anh 'tất bật' chạy show hậu trở về từ 'Miss International 2022'

Mới đây, chương trình “Tết hạnh phúc - Đón tết xa nhà cùng Á hậu Phương Anh” đã được diễn ra tại KTX Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. 

Á hậu Phương Anh diện cho mình chiếc đầm thanh lịch, nữ tính và trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Bao gồm 10 phần học bổng, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết. 100 phần quà cho các sinh viên đón Tết xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên 5 tốt tích cực tham gia các phong trào tại KTX bao gồm các nhu yếu phẩm: bánh, dầu gội, sữa tắm.


Á hậu Phương Anh tổ chức đón Tết cho sinh viên xa nhà

Tại đây, người đẹp đã đến tận phòng của bạn Hồ Thị Nhật Linh, sinh viên năm 3 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn để trao tận tay phần quà Tết cùng với phần học bổng. Nhật Linh là một sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Vì vậy, năm nay Linh quyết định ở lại Sài Gòn và đi làm thêm, nhằm kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống, học phí, sinh hoạt của mình. 


Nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ nàng Á hậu, Nhật Linh không khỏi xúc động và rơi những giọt nước mắt

Cùng với không khí rộn ràng, ấm áp trước thềm Tết Nguyên Đán, nàng Á hậu dịu dàng xuất hiện, gắn kết những tâm hồn trẻ có chung nỗi nhớ nhà, nhớ quê. Cô nàng đã có những khoảng thời gian để nói về đón Tết xa nhà, giới thiệu các hoạt động gần gũi với sinh viên vào mùa Tết nhằm giúp cho sinh viên có một mùa Tết xa nhà vui vẻ hơn. Đồng thời gợi ý thêm các công việc làm thêm cho sinh viên vào mùa tết để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài hoạt động giao lưu cùng với các bạn sinh viên, cô nàng còn tích cực tham gia vào các hoạt động mang đậm tính nhân gian cùng với các sinh viên tại đây như: chơi kéo co, làm giám khảo trang trí mâm ngũ quả, trải nghiệm gian hàng ẩm thực, liên hoan văn nghệ mừng xuân.


Phương Anh giao lưu nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa cùng các bạn sinh viên

Hành động đẹp của của Á hậu Phương Anh đã giúp cho các bạn sinh viên cảm nhận được hơi ấm của gia đình, bạn bè nhiều hơn, giúp cho các bạn không cảm thấy quá cô đơn khi phải đón Tết xa nhà, đây là một hành động mang đầy giá trị nhân văn.