GIẢI TRÍ

Sao Việt 6/4: 'Nhà bà Nữ' tiếp tục 'phá đảo' kỷ lục mới, Karik lộ diện giám khảo casting call Rap Việt mùa 3

Bảo An Nguyễn • 06-04-2023 • Lượt xem: 307
Sao Việt 6/4: 'Nhà bà Nữ' tiếp tục 'phá đảo' kỷ lục mới, Karik lộ diện giám khảo casting call Rap Việt mùa 3

Nhân dịp nhóm nhạc Phù Sa tròn 20 tuổi, thành viên MC Quỳnh Hoa “xả kho” loạt ảnh nhóm diện áo dài kỉ niệm; Cầu thủ Phan Văn Đức mừng con trai tròn 1 tuổi. Trên trang Facebook cá nhân, anh đăng ảnh bà xã và hai còn, kèm theo lời chúc mừng ngọt ngào. 

Xem thêm: 

Sau scandal ‘khủng bố’ sự nghiệp, Hồng Đăng ‘úp mở’ chuyện giải nghệ


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể câu chuyện nhằm chia sẻ về cách dạy con trên trang cá nhân. Tưởng sẽ rất cảm động thế nhưng cái kết khiến nhiều người “bàng hoàng”: “Mỗi lần con tôi vòi vĩnh mè nheo điều gì, tôi lại hạ giọng xuống và nhẹ nhàng tâm tình cho con nghe “Cha đi làm mệt lắm con thấy không? Sáng chở con đi học xong cha đã phải đi làm rồi, cha chạy ngoài đường nắng nôi, gặp bao nhiêu khó khăn, phải giải quyết bao nhiêu chuyện nhức đầu, lại còn gặp mấy người làm ăn kỳ cục nữa, nhưng Cha vẫn cố gắng làm để kiếm tiền lo cho các con…” và nó lại ngoan ngoãn lại ngay, tất nhiên là tôi cũng có nói quá lên một chút vì công việc của tôi cũng không đến nỗi vất vả như vậy, thường thì sau khi chở con đi học xong tôi về bật máy lạnh ngủ tiếp. 


Phim điện ảnh “Nhà bà Nữ” do Trấn Thành làm đạo diễn tiếp tục “phá đảo” kỷ lục, trở thành Phim chiếu rạp có doanh thu nội địa cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam với 475 tỷ và 5,8 triệu vé được bán ra. 


Nhân dịp nhóm nhạc Phù Sa tròn 20 tuổi, thành viên MC Quỳnh Hoa “xả kho” loạt ảnh nhóm diện áo dài kỉ niệm: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu to bự hơn 20 năm của Bông và nhóm Phù Sa bằng bộ hình áo dài, áo tứ thân thập niên 2000”. 


Đinh Ngọc Diệp cùng chồng Victor Vũ “trốn con” xuống phố dạo Hồ Gươm, nhưng cũng không quên tung hình ảnh tình tứ bên nhau. 


Lộ diện Giám khảo casting call Rap Việt mùa 3 ở khu vực TP.HCM được “đồn thổi” trong nhiều ngày hôm nay không ai khác chính là Karik. Thông tin thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt của công chúng. 


Cầu thủ Phan Văn Đức mừng con trai tròn 1 tuổi. Trên trang Facebook cá nhân, anh đăng ảnh bà xã và hai còn, kèm theo lời chúc mừng ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi con trai bố. Chúc con làm 1 chàng trai mạnh mẽ và biết yêu thương mọi người. Yêu thương con rất nhiều”. 


Huy Khánh chia sẻ khoảnh khắc hậu trường nhí nhố bên diễn viên Ngọc Lan. Được biết, hai diễn viên đang trong quá trình ghi hình bộ phim “Ngược gió”. 


Phạm Thanh Thảo kỉ niệm 8 năm ngày cưới bên chồng bằng một bữa tiệc nhỏ, thân mật với hai người nhưng lại không kém phần ấm áp.