GIẢI TRÍ

Sao Việt 8/6: 'Búp bê' Thanh Thảo nêu quan điểm dùng MXH 'không than nghèo kể khổ', Khánh Vân - Ngọc Châu chung khung hình

Bảo An Nguyễn • 08-06-2023 • Lượt xem: 439
Sao Việt 8/6: 'Búp bê' Thanh Thảo nêu quan điểm dùng MXH 'không than nghèo kể khổ', Khánh Vân - Ngọc Châu chung khung hình

Khi Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Khánh Vân chung một khung hình, beauty fans chỉ biết trầm trồ. Hoa hậu Thùy Tiên “cool ngầu” trên đường phố Singapore,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Lý do Vũ Thu Phương chỉ dạy Minh Triệu 1 tháng, có liên quan đến việc trễ giờ?

Nguyễn Văn Chung gây sốc khi tiết lộ số tiền đầu tiên bán hit


MC Hoàng Oanh khoe vẻ ngoài rạng rỡ, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên”.


Ca sĩ Hồng Ngọc hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ. 


Khi Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Khánh Vân chung một khung hình, beauty fans chỉ biết trầm trồ. 


“Búp bê” Thanh Thảo chia sẻ quan điểm khi dùng mạng xã hội: “Quan điểm của mình trên Facebook là không than nghèo kể khổ, không tranh luận chuyện không liên quan đến mình, không lan toả những năng lượng tiêu cực. Nên có những khi lòng như lửa đốt, buồn và lo hoặc gặp những biến cố xảy ra trong cuộc sống, thì vẫn cứ nở nụ cười thật tươi và tràn đầy năng lượng trên sân khấu, vì khán giả của mình chẳng bao giờ muốn thấy những điều không vui. Kiềm chế cảm xúc tiêu cực cũng là cách mình vượt qua những khó khăn và những nỗi muộn phiền”. 


Midu gây trầm trồ khi sắm cho mình những món hàng hiệu đắt đỏ. 


“Học yêu những điều không hoàn hảo của chính mình”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ. 


Ca sĩ Vũ Duy Khánh đăng ảnh ngọt ngào bên vợ, kèm theo đó là dòng trạng thái khiến dân tình không khỏi “tan chảy”: “Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yên nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…”.


Hoa hậu Thùy Tiên “cool ngầu” trên đường phố Singapore. 


Bạn gái Đoàn Văn Hậu gây thương nhớ trước nhan sắc dịu dàng, nữ tính.