GIẢI TRÍ

Sau khi có 5 con, cuộc sống của Quách Thành Danh thế nào?

Quốc Hiển • 23-08-2023 • Lượt xem: 239
Sau khi có 5 con, cuộc sống của Quách Thành Danh thế nào?

Trong 'Chuyện tối cùng sao' tập 12, khán giả sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện của nam ca sĩ Quách Thành Danh. Anh được biết đến là nam ca sĩ nổi tiếng và được đông đảo công chúng yêu mến suốt nhiều năm qua.

Xem thêm: 

Trường Giang: 'Mỗi ngày luôn nhắc nhở mình phải nổi tiếng' 

Rhyder rap kết hợp với đánh trống điêu luyện khiến 'bộ 7' rùng mình

Ca sĩ Quách Thành Danh không chỉ có sự nghiệp âm nhạc thành công mà còn sở hữu một gia đình hạnh phúc viên mãn cùng vợ và 5 người con nhỏ. “Các con đang còn khá nhỏ nên hai vợ chồng hơi cực nhưng với tôi cuộc sống hiện tại đã đủ đầy, viên mãn khi có gia đình đầm ấm và cuộc sống chỉn chu”, nam ca sĩ bày tỏ.

Khán giả nhận định Quách Thành Danh khi trở thành cha của 5 thiên thần nhỏ đã thay đổi rất nhiều so với trước kia. Nam ca sĩ khẳng định bản thân khác trước khá nhiều. Thời điểm chưa có gia đình, nam ca sĩ không nghĩ đến hoạch định công việc cho tương lai. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có thói quen và sở thích là tụ tập bạn bè. “Từ khi có gia đình là tôi bỏ hết. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt con đông lại càng cần nhiều thời gian hơn. Bạn bè tôi thấy vậy đều hiểu và thông cảm”, anh bộc bạch.


Nam ca sĩ khẳng định bản thân khác trước khá nhiều từ khi trở thành cha của 5 thiên thần nhỏ.

Sự nghiệp của Quách Thành Danh sau khi lập gia đình cũng phần nào bị ảnh hưởng. Nam ca sĩ chia sẻ các con anh đều thích những món ăn của anh chế biến. Dù ở nhà có cô giúp việc nhưng có vẻ các bé lại thích những món do bố nấu. 

“Bình thường cả ngày ở nhà tôi chăm các con, ăn đồ ăn tôi nấu riết thành quen. Vậy nên bây giờ trước khi đi diễn khoảng 2 ngày, tôi nấu 8 - 9 món để sẵn trong tủ lạnh. Tới giờ cô giúp việc chỉ cần lấy ra và hâm nóng lại cho các con ăn”, anh cho hay.


Quách Thành Danh tự hào khi các con thích ăn những món mình nấu.

“Cực nhưng mà vui, bản thân các con ăn rất ngon. Có khi ra ăn nhà hàng lại bảo không ngon bằng món ba nấu. Đây là điều hạnh phúc với tôi”, nam ca sĩ tâm sự.

Đến với cuộc sống hôn nhân, Quách Thành Danh thú nhận anh không cảm thấy áp lực kinh tế. Nam ca sĩ chia sẻ thời trẻ anh đi hát có thu nhập và tích lũy được một nguồn dự trữ ổn định. Do đó, việc nuôi con với anh khá dễ dàng: “Các con vừa sống trong tình yêu thương của gia đình, vừa có cơ hội để phát triển tốt”.


Sau thời gian dành cho cuộc sống gia đình, Quách Thành Danh trở lại với âm nhạc và một lần nữa được khán giả chào đón, yêu thương. 

“Tôi chỉ mới trở về nước được mấy tuần thôi nhưng khá bất ngờ. Có những ca khúc tôi hát lâu rồi lại thấy truyền thông đăng tải lại và chỉ trong 1 - 2 ngày đã thu về hàng triệu lượt thích, lượt xem và chia sẻ. Điều này khiến tôi cảm giác sự trở về trong hân hoan. Niềm vui sướng của người nghệ sĩ là dù cho có như thế nào, đi đâu bao xa thì khi trở về được chào đón là điều hạnh phúc lớn lao”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tập 12 "Chuyện tối cùng sao" phát sóng lúc 21h50 thứ Tư ngày 23/8 trên kênh THVL1.