VĂN HÓA

Sau Phạm Băng Băng, đến lượt Huỳnh Hiểu Minh vướng phải scandal

MH • 13-08-2018 • Lượt xem: 474
Sau Phạm Băng Băng, đến lượt Huỳnh Hiểu Minh vướng phải scandal

Khi mà scandal của Phạm Băng Băng vẫn còn đang còn là tâm điểm của cả showbiz trong và ngoài Đại lục, mới đây một số trang tin cho biết tài tử Huỳnh Hiểu Minh đang đau đầu lo lắng vì các rắc rối xung quanh vấn đề tài chính.

Một số trang tin của Trung Quốc cho hay, tài tử đình đám Huỳnh Hiểu Minh đang đau đầu vì scandal tài chính mới. Ông xã của Angela Baby bị cáo buộc tham gia thao túng giá cổ phiếu hơn 260 triệu USD trên sàn chứng khoán cùng với một nhóm nhiều đại gia khác.

Sau Phạm Băng Băng đến lượt Huỳnh Hiểu Minh vướng phải scandal

Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn cho hay, cùng thao túng giá cổ phiếu với tài tử họ Huỳnh còn có Triệu Vy- một ngôi sao hàng đầu khác của làng giải trí C-biz. Một nguồn tin được cho là xuất phát từ các nhà đầu tư cho biết một người tên Cao Dũng đã kiểm soát 16 tài khoản cá nhân khác nhau. Các tài khoản này đều dính líu trực tiếp đến quá trình đẩy giá chứng khoán lên cao.

Trong đó, tài khoản mang tên Huỳnh Mỗ Minh được cho là của Huỳnh Hiểu Minh. Tờ Sina cho hay: “Các nhà đầu tư đều biết Huỳnh Mỗ Minh chính là Huỳnh Hiểu Minh. Nói cách khác, Huỳnh Hiểu Minh tham gia vào đại án thao túng giá cổ phiếu lên đến 262 triệu USD”

Trước những tin đồn ngày càng lan rộng, đại diện của tài tử họ Huỳnh đã lên tiếng, khẳng định đây là tin tức sai sự thật. Đại diện của anh cũng cho hay, đã nhờ đến luật sư để can thiệp nếu những tin đồn tiếp tục bị đẩy đi quá xa.