VĂN HÓA

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng bị "gạch tên" khỏi phim "bom tấn"?

LH • 08-08-2018 • Lượt xem: 615
Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng bị "gạch tên" khỏi phim "bom tấn"?

Trên poster chính thức của phim bom tấn Unbreakable Spirit được giới thiệu rộng rãi tới khán giả Đại lục bị phát hiện "thiếu" tên của Phạm Băng Băng. Dù theo lời giới thiệu ban đầu, bộ phim sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên họ Phạm và nhiều ngôi sao tên tuổi khác.  

Theo giới thiệu ban đầu phim Unbreakable Spirit (sẽ ra mắt vào ngày 26/10) có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi Lưu Diệp, Bruce Willis, Tạ Đình Phong, Trương Quân Ninh, Phạm Băng Băng, Song Seung Hun... Tuy nhiên, trên poster ra mắt chính thức hôm 7/8, tên của Phạm Băng Băng đã "biến mất".

Tên của Phạm Băng không xuất hiện trong poster phim

Đưa ra lời giải cho "sự thay đổi" này, nhiều tời báo tại Đại Lục cho rằng, tất cả có liên quan đến scandal bị bắt giữ của Phạm Băng Băng trong mấy ngày qua. Dù không rõ vai diễn của Phạm Băng Băng bị cắt hay chỉ có tên không được lên poster tuy nhiên, hiện tại, chưa  có một câu trả lời thích đáng nào được đưa ra. Phạm Băng Băng vẫn tắt máy và giữ im lặng.

Báo chí Đại lục dè dặt trong việc đưa tin về Phạm Băng Băng. Một số tờ đặt câu hỏi: Nữ diễn viên này đã "mất dấu" sau scansal trốn thuế? Cô đã bị bắt?  Weibo và Twitter của cô, với hàng chục triệu lượt theo dõi, giờ cũng tạm thời "bỏ không".

Trước nay, Phạm Băng Băng thường xuyên lọt vào danh sách những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Trung Quốc, theo bình chọn của Forbes. Cô còn là diễn viên có thu nhập cao nhất nhì Cbiz.

Phạm Băng Băng im lặng và tắt điện thoại trong mấy ngày gần đây