GIẢI TRÍ

Siêu mẫu Anh Thư tuyên bố ‘hết duyên’ với các học trò The Face Vietnam, chuyện gì đây? 

Đ.N • 23-08-2023 • Lượt xem: 865
Siêu mẫu Anh Thư tuyên bố ‘hết duyên’ với các học trò The Face Vietnam, chuyện gì đây? 

Siêu mẫu Anh Thư gây xôn xao khi cho đăng tải bài viết thông báo không còn liên quan đến các học trò tại The Face Vietnam 2023. 

Xem thêm: 

Drama về danh hiệu Quán quân The Face Vietnam 2023, Tú Anh có động thái khiến dân tình ‘quay xe’

Anh Thư nhắn nhủ ‘Đừng tỏ ra nghi ngờ trước nỗ lực của người khác’, nghi vấn 'đá xoáy' Vũ Thu Phương?

Sau hơn một tuần khép lại The Face Vietnam 2023, siêu mẫu Anh Thư bất ngờ tuyên bố “hết duyên”, không còn liên quan đến các học trò. Đồng thời cho biết thêm, cô không chịu trách nhiệm việc định hướng tương lai cũng như hình ảnh của các thí sinh từng thuộc team Anh Thư. 

“Nhưng một tuần sau chung kết, Thư cảm thấy mình không còn đủ duyên với các em nữa nên Thư xin thông báo, kể từ ngày hôm nay mọi hoạt động của các bạn không còn liên quan đến Thư nữa. 

Thư không phải nhà quản lý, bầu show hay công ty đào tạo models của các bạn nên mọi công việc sau này của các bạn cũng như hình ảnh và định hướng tương lai của các bạn không còn liên quan đến Anh Thư.  

Sẽ chỉ còn là kỷ niệm! Tuỳ duyên là đến. Hết duyên mà đi. Thuận duyên mà sống”, nữ siêu mẫu chia sẻ. 


Hành động được cho là "đoạn tuyệt" với các học trò The Face Vietnam của siêu mẫu Anh Thư gây xôn xao mạng xã hội. 

Chung kết The Face Vietnam 2023 chính thức khép lại vào tối ngày 13/8, ngôi vị quán quân thuộc về team Anh Thư - Tú Anh. Ngoài ra, Minh Toại cũng xuất sắc giành ngôi vị á quân. Song các thí sinh thuộc team Anh Thư tại The Face Vietnam năm nay cũng đã để lại ấn tượng rõ nét trong lòng công chúng. Có thể nói, siêu mẫu 8X đang làm rất tốt vai trò của mình tại chương trình năm nay. 


Trước chiến thắng gây tranh cãi của Tú Anh, siêu mẫu 8X ra sức bảo vệ. Tuy nhiên, sau đó không lâu cô tuyên bố không còn liên quan đến học trò của mình đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. 

Tuy nhiên, việc bất ngờ tuyên bố “hết duyên” với các học trò của siêu mẫu Anh Thư khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc. Bởi lẽ, giữa cô và các thí sinh The Face trước giờ có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, cô còn thường xuyên đưa các học trò xuất hiện tại những sự kiện lớn nhỏ. 

Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng của nữ siêu mẫu: 

- "Đọc xong mà buồn quá chị ơi";

- "Nhưng sao lại nhanh vậy chị, em tưởng chị sẽ đồng hành cùng các em một thời gian nữa";

- "Không biết có cãi vã hay gì không mà lại thế nhỉ huhu";

- "Chị lại ngừng hoạt động người mẫu nữa à huhu. Sẽ nhớ chị mãi, 1 mùa the face 1 hành trình mãi mãi không quên";

- "Mãi yêu chị Thư. 1 người chị, 1 người thầy mà em luôn luôn biết ơn và yêu quý. Mãi yêu chị";


The Face Vietnam 2023 khép lại, Anh Thư nhận được nhiều lời khen ngợi khi dẫn dắt hai học trò vào đêm chung kết và giành được ngôi vị cao nhất với quán quân Tú Anh và á quân Minh Toại. Song, những cái tên như Hoàng Ngân, Thu Huyền, Thanh Trâm cũng đã tạo ấn tượng nhất định trong lòng công chúng.