GIẢI TRÍ

Son Na Eun bị gắn mác 'bình hoa di dộng', gây thất vọng khi đóng phim

Thiên Kỳ • 01-02-2023 • Lượt xem: 1044
Son Na Eun bị gắn mác 'bình hoa di dộng', gây thất vọng khi đóng phim

Son Na Eun vừa đánh dấu sự trở lại với bộ phim truyền hình "Agency" của đài JTBC. Nhưng theo Ten Asia, diễn xuất của cô nàng đã gây thất vọng không khác gì một "bình hoa di động".

Đọc thêm:

Xa Thi Mạn và câu chuyện cạnh tranh ngôi Thị hậu TVB với Lê Tư

Song Hye Kyo nói gì khi bị chê già, tiều tụy?


Xuất thân từ Apink, một nhóm nhạc đình đám của Kbiz với các cô gái tài năng. Na Eun được xem là thành viên nổi bật nhất nhóm với nhan sắc, tài năng cùng tính cách khiến cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.


Apink là bước đệm vô cùng lớn cho giai đoạn chuyển mình sang nghiệp diễn xuất của Na Eun. Từ năm 2012, trong khi vẫn còn hoạt động với nhóm nhạc thì cô nàng đã tham gia diễn xuất ở các vai phụ và khách mời.


Tháng 4/2021, Son Na Eun cùng Apink chấm dứt hợp đồng với Play M Entertainment sau 10 năm gắn bó. Sau đó, người đẹp đã ký hợp đồng với "ông lớn ngành giải trí" YG Entertainment vào tháng 5 với vai trò là diễn viên để tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất.


Gần đây, cô nàng tái xuất với bộ phim "Agency" trong vai nhân vật Kang Han Na. Sinh ra từ gia đình tài phiệt thứ thiệt nhưng Kang Han Na làm việc rất bốc đồng cũng như thiếu chín chắn trong suy nghĩ. Tuy hơi nông cạn nhưng cô vẫn thông minh và quan tâm đến lợi ích của bản thân.


Kang Han Na được cho là 1 vai diễn rất khó để nhập vai, rất cần sự tự nhiên và nhập tâm trong diễn xuất của người đảm nhận. Tuy nhiên, cô nàng Na Eun lại gây thất vọng cho khán giả bởi biểu cảm gượng gạo cùng với nhiều lần phát âm không chính xác.


Nữ diễn viên thường mở to mắt hoặc trợn trừng khi diễn xuất khiến khán giả khó đồng cảm, mất cảm xúc. Ten Asia nhận xét nhân vật của cô nàng chỉ đẹp nhờ trang phục, vẫn chưa có nét quyến rũ riêng khi nhập vai.


Nàng "sold-out girl" đã bị cộng đồng mạng chê bai rất nhiều về diễn xuất vì cho rằng cô vẫn không thể mang lại cảm xúc cho khán giả. Kỹ năng diễn xuất Na Eun vẫn "dậm chân tại chổ" dù nhan sắc vẫn được khên ngợi qua từng ngày.


Chính vì thế, Son Na Eun luôn được mọi người tại xứ sở Kim Chi gắn mác "Bình hoa di động". Nữ ca sĩ sẽ cần phải nổ lực và trau dồi kỹ năng diễn xuất hơn nữa trên con đường sự nghiệp sắp tới của mình.