GIẢI TRÍ

Xa Thi Mạn và câu chuyện cạnh tranh ngôi Thị hậu TVB với Lê Tư

Thiên Kỳ • 30-01-2023 • Lượt xem: 1191
Xa Thi Mạn và câu chuyện cạnh tranh ngôi Thị hậu TVB với Lê Tư

Là 2 diễn viên hợp tác trong bộ phim "Thâm cung nội chiến", Xa Thi Mạn và Lê Tư lại vướng phải những tin đồn bất hòa, không hài lòng nhau cũng như cạnh tranh ngôi Thị hậu TVB.

Đọc thêm:

'Nữ hoàng giải trí' Anne Thongprasom và Gulf Kanawut làm khán giả 'cười bò' trong dịp đầu năm mới

Khoe visual xinh đẹp ngút ngàn khi đi du xuân, Angela Phương Trinh tiếp tục bị dân mạng soi ‘bờ vai lực điền’

Theo như trang Sohu đưa tin vào ngày 29/1 trong show "Lớp học vô hạn siêu việt", nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã mời các diễn viên TVB nổi tiếng 1 thời gồm Lữ Tụng Hiền và Lương Gia Huy đến với chương trình. Khi tham gia, cô nàng đã có những chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật ở Hong Kong cũng như những mối quan hệ với đồng nghiệp.


Xa Thi Mạn chia sẻ, trong khoảng thời gian tham gia bộ phim "Thâm cung nội chiến" (2004), nữ diễn viên và bạn diễn Lê Tư lại bị vướng tin đồn quan hệ bất hòa vì tranh giành đất diễn, cạnh tranh giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc (Thị hậu TVB).

Sự thật là cả hai đều quá bận rộn với vai diễn nên ít có cơ hội đi chơi với nhau nhưng khi diễn xuất trên phim trường vẫn thường xuyên trò chuyện và cùng thống nhất quyết định sẽ không trả lời những lùm xùm đó để vấn đề không phức tạp thêm. "Bởi vì chúng tôi chưa bao giờ đáp lại những tin tức bất hòa, chỉ an ổn làm đúng nhiệm vụ của diễn viên, nhưng một ít khán giả và người hâm mộ lại cho rằng cũng tôi thực sự không nhìn mặt nhau", Xa Thi Mạn giải thích.


Vào thời điểm trao giải Thị hậu TVB, Lê Tư lại vướng vào tai tiếng "mua giải" khi bất ngờ giành chiến thắng trong khi Đặng Tụy Văn mới là diễn viên được bình chọn nhiều nhất. Khi được hỏi về vấn đề đấu đá lẫn nhau, Xa Thi Mạn khẳng định: "Tất nhiên là cũng có sự ganh đua, nhưng mọi người chỉ nghĩ trong lòng một chút mà thôi".

Trong chương trình "Lớp học vô hạn siêu việt", nữ diễn viên chia sẻ cô đã đánh mất một hợp đồng quảng cáo lớn vì vai phản diện Nhĩ Thuần trong "Thâm cung nội chiến". Trong thời gian đó, nhãn hiệu muốn hợp tác với cô cho rằng hình tượng độc ác của vai diễn không phù hợp với tiêu chí quảng cáo. Được biết, vào những năm 2004, việc nhận được hợp đồng quảng cáo là vô cùng hiếm.


Sau sự việc lần đó, Xa Thi Mạn đã phải đắn đo suy nghĩ khi nhận vai Nhàn Phi trong "Diên Hi công lược" vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng mà khán giản  yêu thích trong nhiều năm.

Tuy nhiên, khán giả và người hâm mộ cô nàng yêu thích vai diễn Nhàn Phi vô cùng, mọi người khen ngợi hình tượng nhân vật có chiều sâu và kỹ năng diễn xuất của Xa Thi Mạn ngày càng phát triển giúp nữ diễn viên tiếp tục thành công lớn trong sự nghiệp. Cô nàng trở thành ngôi sao nữ có thu nhập cao bậc nhất Hong Kong ở tuổi 48.


Theo HK01, thù lao của cô luôn vượt ngưỡng 100 triệu HKD vào mỗi năm, nữ diễn viên còn đầu tư mạnh vào bất động sản. Mọi người thường gọi Xa Thi Mạn là "quý cô độc thân hoàng kim".

Hiện nay, cô đã trở lại Hong Kong sau khoảng thời gian phấn đấu ở thị trường giải trí Trung Quốc. Theo HK01, đài TVB đã mời cô cùng Dương Di hợp tác trong dự án phim mới. Xa Thi Mạn trở thành ngôi sao được yêu thích cả ở Đại lục lẫn Hong Kong, cô nàng hiện đang là diễn viên nhận thù lao thuộc hàng cao nhất ở Cbiz.