VĂN HÓA

Talkshow tương tác cùng nghệ sĩ chuẩn bị bắt đầu với nhiều tiết mục ý nghĩa hướng về vùng dịch

DDVN • 16-08-2020 • Lượt xem: 922
Talkshow tương tác cùng nghệ sĩ chuẩn bị bắt đầu với nhiều tiết mục ý nghĩa hướng về vùng dịch

Còn vài giờ nữa là số thứ 2 của chuỗi Talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch COVID– 19” sẽ bắt đầu. Trong sự nôn nao mong đợi đến giờ "G", sáng nay (16.8), nhiều nghệ sĩ đã đến Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM (57, Cao Thắng, Q.3) để chạy chương chính thức vào lúc 19 giờ tối nay.

Để chống bệnh dịch COVID-19, BTC đã không tập trung tất cả nghệ sĩ đến cùng một lúc mà chia ra nhiều nhóm nhỏ. Hai nghệ sĩ Vân Khánh và Quang Linh là một trong những người có mặt sớm nhất tại buổi tập với ban nhạc. Các nghệ sĩ đều tỏ ra hào hứng khi tham gia chương trình nhân văn này.  

Vào tối nay, ca sĩ Quang Linh và Vân Khánh sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc mang âm hưởng dân ca để hướng về miền Trung thương yêu, nơi đang gặp nhiều khó khăn vì bệnh dịch. Ngoài ra hai ca sĩ gốc Huế này còn có một tiết mục song ca "Không bao giờ ngăn cách"...


Hai nghệ sĩ Vân Khánh và Quang Linh đang luyện tập hát song ca

BTC cũng chấp hành đúng các quy định về y tế từ các công đoạn khử khuẩn, sát trùng, khách tham dự phải đeo khẩu trang, hạn chế số lượng không quá 30 người có mặt trong khán phòng, cả micro cũng được bọc và thay đổi khi sử dụng để tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch.

“Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch COVID– 19” là số thứ 2 trong tháng 8 nhằm gây quỹ giúp đỡ cho công tác phòng chống COVID-19. Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức. Đơn vị thực hiện: Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Trung tâm sản xuất Truyền Thông số (Digital Media Hub); Cty CP Truyền thông đa phương tiện Đời Sống Trẻ (YOUTHLIFE MULTIMEDIA), Công ty Tiếng Hát Việt (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), phối hợp sản xuất Meow Entertainment.

Số thứ 2 sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ Quang Linh, Đan Trường, Thanh Hoa, Lệ Quyên, Ưng Hoàng Phúc, Hiền Thục, NSUT Vân Khánh, Vũ Hà, Trung Quang, Thu Hằng, “hot boy” Trống lắc Hiếu Trung sẽ lần lượt xuất hiện để trò chuyện và giao lưu cùng khán giả trên sóng livestream. Dẫn chương trình là Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Trường Giang. 

Khách mới của số thứ hai là bà Lý Kim Chi - Chủ tịch Hội Lương thực - Thực phẩm TP.HCM (FFA) - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Đông Hiệp đến để chia sẻ về những khó khăn, nỗ lực duy trì hoạt động, chăm lo đời sống cho công nhân, người lao động; những hoạt động thiết thực đóng góp và ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch COVID. Đặc biệt, “cha đẻ” của mô hình ATM gạo, ATM khẩu trang – Hoàng Tuấn Anh (CEO Công ty PHG Lock).

Chương trình sẽ diễn ra lúc 19 giờ tối nay (ngày 16.8).  Khán giả trong và ngoài nước sẽ được xem trực tiếp trên nền tảng truyền thông số của Sở VH&TT TP.HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM, MediaHub, trang cá nhân và fanpage ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Công ty giải trí Tiếng Hát Việt, trang Duyên Dáng Việt Nam, các bài chia sẻ của các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ chạy chương trình sáng nay: