GIẢI TRÍ

Tấm vé chung kết 'Người hát tình ca 2022' đầu tiên gọi tên Minh Hoàng

Thiên Kỳ • 14-11-2022 • Lượt xem: 397
Tấm vé chung kết 'Người hát tình ca 2022' đầu tiên gọi tên Minh Hoàng

Vừa qua, tại tập 9 "Người hát tình ca 2022", Minh Hoàng đã xuất sắc vượt qua Phương Mai và Thủy Tiên để giành được tấm vé vào vòng chung kết 1.

Đọc thêm:

Quá khứ đẫm nước mắt, tắt tiếng đến suýt mất giọng của cô gái dân ca Thái Chi trong 'Người hát tình ca 2022'

Người hát tình ca 2022: 'Giọng hò Đồng Tháp' thiếu trau chuốt về ngoại hình, Mỹ Lệ đề nghị gì?

Trong tập 9 vòng "Người hát tình ca 2022", bộ ba thí sinh Phương Mai, Thủy Tiên và Minh Hoàng đã tranh tài đầy "khốc liệt" để tìm ra người chiến thắng nhận được tấm vé tiến vào vòng chung kết 1. 


Trước khi trình diễn solo, Phương Mai, Thủy Tiên và Minh Hoàng đã cùng hòa giọng trong ca khúc "Ngựa ô thương nhớ" mở màn cho đêm thi.

Là người xuất hiện đầu tiên, Minh Hoàng lựa chọn thể hiện ca khúc "Anh sẽ nhớ mãi". Tiếp tục phát huy thế mạnh bản thân, anh chàng dùng giọng ca nội lực, dạt dào tình cảm để chinh phục giám khảo. Màn trình diễn vừa kết thúc thì cả ba giám khảo đều giành những lời khen về phần thi của nam thí sinh.


Mở màn đêm thi, Minh Hoàng đã chinh phục tất cả mọi người bằng giọng hát đầy nội lực và tình cảm. Tuy vẫn còn thiếu một ít cao trào trong cảm xúc, nhưng phần phát âm, cách xử lý và nhả chữ rất chuyên nghiệp của anh đã khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi.

Tiếp nối chương trình là màn khoe tài của Phương Mai với bài hát "Giọt nước mắt ngà". Quá nhập tâm vào bài hát, cô nàng không khỏi xúc động và rơi nước mắt ở đoạn kết của ca khúc. Vì vừa trải qua một trận ốm nên phong độ và giọng hát của nữ thí sinh không ổn định. Dù vậy, cô nàng vẫn thể hiện rất "tròn trịa" bài hát và đong đầy cảm xúc. 


Dù vừa trải qua một trận ốm, Phương Mai vẫn dùng tất cả sức lực và cảm xúc của mình để thể hiện và chinh phục khán giả.

Ca khúc "Dấu tình sầu" của Thủy Tiên chính là màn dự thi khép lại tập 9. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, ngay từ khi xuất hiện nữ thí sinh đã khiến mọi người không thể rời mắt. Tuy nhiên vì lựa chọn ca khúc không phải sở trường và thế mạnh nên cô nàng chưa thực sự chinh phục được giám khảo.


Thủy Tiên xuất hiện rực rỡ trên sân khấu cùng phong cách hát mới mẻ, phá cách. Tuy nhiên với bài hát không phải sở trường, cô nàng vẫn chưa truyền tải hết cảm xúc đến với khán giả trong phần thi lần này.

Kết thúc đêm thi, kết quả điểm số cao nhất 37,4 đã gọi tên Minh Hoàng, anh xuất sắc nhận được chiếc vé vào vòng chung kết 1 đầu tiên. Tuy dừng chân tại vòng "Rực cháy" nhưng Phương Mai và Thủy Tiên vẫn có cơ hội trở lại ở vòng "Ngược dòng". 

Tập 10 "Người hát tình ca 2022" phát sóng 20/11 trên kênh THVL1.