GIẢI TRÍ

Tần Khánh – ‘chàng trai xấu’ làm đẹp cho người

Y Diệp • 02-10-2019 • Lượt xem: 3666
Tần Khánh – ‘chàng trai xấu’ làm đẹp cho người

Nổi lên từ ca khúc Nhỏ ơi cách đây khá lâu, và thành danh với nhiều bài hit như: Chàng trai xấu, Nơi hạnh phúc bắt đầu, Chuyện tình dưới mưa, Câu chuyện mùa thu… Tần Khánh có tuổi thơ kém may mắn và trải qua khá nhiều thăng trầm trên bước đường tạo dựng sự nghiệp.

Tin, bài liên quan:

Sao Việt mừng Lâm Vũ ‘lấn sân’ kinh doanh

Lê Phương ủng hộ và động viên chồng khi chuyển hướng kinh doanh

Lý Nhã Kỳ sắp kinh doanh du lịch vườn sinh thái

Mồ côi từ nhỏ, Tần Khánh sống cùng bà nội già yếu, mới 16 tuổi, anh đã phải vào đời tìm kế mưu sinh. Anh không từ bất cứ việc nào từ bán vé số, làm công nhân, bốc vác… Cũng bởi quá lao lực mà có thời gian Khánh ngã bệnh phải nghỉ làm, về quê.

Không nản lòng, sau đó, anh quay lại Sài Gòn mua bán rau quả ở chợ Cầu Muối. Với số tiền nhỏ do chị giúp đỡ, Khánh dần phát triển việc kinh doanh và trở thành ông chủ vựa rau củ. Khi cuộc sống tạm ổn định, thì niềm đam mê ca hát của Khánh trỗi dậy. Anh theo học lớp thanh nhạc của giảng viên Thanh Xuân – mẹ của Ốc Thanh Vân. Năm 2004, Tần Khánh chính thức trở thành ca sĩ, trưởng nhóm nhạc FBO cho đến khi nhóm tan rã.

Ngoài những show ca hát, lúc bấy giờ, mỗi ngày, Khánh vẫn làm việc ở chợ từ lúc trời còn mờ sương. Việc kinh doanh giúp anh có số vốn kha khá để thực hiện các album, MV… Không quá nổi tiếng, nhưng giọng ca của Khánh đặc trưng khó lẫn với ai và chiếm vị trí không nhỏ trong lòng khán giả…

Từng vất vả trong cuộc sống, từng bị những va chạm, thị phi, cũng có lúc Khánh thấy nản và muốn bỏ nghề hát… Anh thú nhận điểm yếu của mình là “nhiều người khen mà chỉ 1 người chê là tôi cảm thấy bị nao núng!” khi anh bị cho là… xấu với gương mặt góc cạnh dù trông rất… nam tính! Thế là Khánh quyết định đi… thẩm mỹ khuôn mặt và tái xuất với gương mặt điển trai, mũi cao, thon gọn…

Chàng ca sĩ miền Tây lắm lúc nhìn mình trong gương và chợt nảy ra ý “tại sao mình không làm đẹp cho người khác?”. Anh đầu quân làm học trò của Học viện Huong Phan Academy & Beauty một nơi có uy tín đào tạo về nghệ thuật thẩm mỹ. Sau nhiều tháng “dùi mài kinh sử”, thành thạo tay nghề, tháng 9/2019, Tần Khánh chính thức khai trương tiệm phun xăm thẩm mỹ Nano PMU Tần Khánh với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp.

Cô giáo Hương Phan đến chúc mừng Tần Khánh

Nếu trong showbiz, tôi vui sướng mỗi khi được ra mắt album, thì với nghề phun xăm này, mỗi một nụ cười vừa ý của khách hàng là món quà vô giá đối với tôi…”.

Với ước mong “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”, Tần Khánh cũng đang đào tạo học viên để có thêm nhiều cánh tay tiếp nối hành trình của mình.

Ca sĩ Tần Khánh được các nghệ sĩ đến chúc mừng

Bên cạnh đó, anh cũng không quên tham gia các hoạt động thiện nguyện, để tạ ơn đời, tạ ơn Tổ nghiệp đã giúp anh có được ngày hôm nay...

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›