GIẢI TRÍ

Tăng Phúc mở màn series 'Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits'

Quốc Hiển • 03-03-2023 • Lượt xem: 421
Tăng Phúc mở màn series 'Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits'

Ngày 01/03/2023, ca nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu series mới mang tên 'Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits'. 

Xem thêm: 

Phạm Khánh Hưng trở lại thị trường nhạc Việt 

Cuộc sống 'nông dân' an yên của Phạm Khánh Hưng ở trời Tây

Nam ca sĩ cho biết anh đã cố ý chọn ngày này để không chỉ đánh dấu một tuổi mới mà còn là cột mốc mới trong sự nghiệp của mình, chính thức trở lại với sân chơi âm nhạc sôi động trong nước. 


Khách mời đến với buổi gặp gỡ đã rất bất ngờ khi biết hôm nay cũng là ngày sinh nhật của Phạm Khánh Hưng. 


Nam ca nhạc sĩ đứng chung khung hình cùng hai giọng ca trẻ Tăng Phúc và Phạm Đình Thái Ngân.

Tại sự kiện, Phạm Khánh Hưng khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ bản thân đã ăn chay trường hơn một năm nay. Anh cho biết mình cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn từ khi bắt đầu hành trình mới này. Khi ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Khánh Hưng cùng với âm nhạc của mình đi khắp đất nước. Anh đã có lúc tự mãn với chính mình, tâm tính cũng vì vậy mà trở nên nóng nảy hơn. Giờ đây, sau rất nhiều vấp ngã, anh đã tìm được bình yên từ khi ăn chay trường, từ đó cũng cảm thấy mình điềm đạm và trưởng thành hơn.


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tặng hoa và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Phạm Khánh Hưng. 


Phạm Khánh Hưng đã ăn chay trường nhiều năm nay.


Nói về sự trở lại lần này, Phạm Khánh Hưng chia sẻ nhiều khó khăn về bản quyền nhạc trên môi trường số. 

Series "Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits" bao gồm 6 ca khúc, tập hợp những bài hit đình đám một thời của Phạm Khánh Hưng như: "Vì sao thế", "Người ra đi vì đâu", "Đếm", "Không cần phải hứa đâu em", "Em chờ anh", "Thật lòng xin lỗi em" và kết hợp cùng những ca sĩ trẻ đầy thực lực như Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân và Myra Trần. 

Phạm Khánh Hưng chia sẻ: “Thời gian qua Hưng thấy có rất nhiều bạn hát lại các ca khúc của mình và được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Vì vậy, Hưng tự hỏi vì sao chính chủ của các ca khúc đó là mình lại không thể hiện lại theo cách mới hơn. Chưa kể ngày xưa điều kiện về âm thanh và hình ảnh còn hạn chế, việc làm lại những bản hit với chất lượng tốt hơn cũng là tâm ý Hưng muốn tri ân các fan của mình. Tuy nhiên, Hưng vẫn sẽ có những bài hát mới. Trước mắt là dự án làm lại những ca khúc cũ để khán giả quen với mình. Đến tháng 5 Hưng sẽ ra MV với sáng tác mới”.


Series "Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits" được mở màn bằng MV "Người ra đi vì đâu" kết hợp cùng ca sĩ trẻ Tăng Phúc. 


Với Tăng Phúc, anh cho biết mình cũng là một người biết và yêu mến âm nhạc của Phạm Khánh Hưng từ lâu. 


Tăng Phúc hạnh phúc vì được thể hiện lại ca khúc "karaoke quốc dân" yêu thích.

Hiện tại, MV “Người ra đi vì đâu” nằm trong series "Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits" đã có mặt tại kênh Youtube chính thức của Phạm Khánh Hưng và trên các nền tảng trực tuyến do Yin Yang độc quyền phát hành.