GIẢI TRÍ

Tạo hình đeo khuyên mũi cá tính của Minh Tú

Quốc Hiển • 22-05-2023 • Lượt xem: 1544
Tạo hình đeo khuyên mũi cá tính của Minh Tú

Tối 20/5, Minh Tú xuất hiện tại show sự kiện thời trang uy tín và tham gia trình diễn vedette cho show 'Hè - Thu 2023' của NTK Quý Cao.

Xem thêm: 

Minh Tú hội ngộ Đồng Ánh Quỳnh khoe dáng nóng bỏng 

Minh Tú nóng bỏng chào hè


Đây là lần đầu tiên Minh Tú diễn cho NTK Quý Cao, một trong những gương mặt NTK 9X được giới chuyên môn thời trang đánh giá rất cao về tài năng cũng như được đào tạo bài bản và đã trình làng những bộ sưu tập đẹp mắt.


Nữ siêu mẫu được giao vị trí vedette của show diễn. 


Bộ trang phục cắt xẻ đẹp, tôn lên những đường cong nóng bỏng với chỉ số hình thể đẹp của người đẹp. 


Cùng những bước catwalk cuốn hút, thần thái và khí chất của nữ siêu mẫu luôn khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.


Tạo hình đeo khuyên mũi cá tính của Minh Tú trong show diễn rất ấn tượng. Trên các nền tảng mạng xã hội cũng dành nhiều lời khen cho phần trình diễn tối qua của cô nàng.


Chia sẻ về việc mời Minh Tú diễn vị trí quan trọng trong show của mình, Quý Cao cho biết: "Đây là lần đầu tiên Minh Tú diễn cho Quý Cao, dù trước đó Minh Tú đã mặc đồ của Quý Cao khá nhiều, Quý Cao rất thích Minh Tú ở sự chuyên nghiệp, yêu nghề và có signature rất riêng trên sàn catwalk, ngoài đời Tú cũng là người chị mà Quý rất quý và trân trọng, Quý rất hanh phúc khi Minh Tú diễn cho Quý lần này".


Minh Tú dù đang rất thành công ở nhiều lĩnh vực nhưng cô vẫn hoạt động sôi nổi ở "lãnh địa" thời trang vốn là đam mê từ nhỏ của cô. Ngoài trình diễn, chụp ảnh thời trang, cô còn thực hiện những series trên mạng xã hội về người mẫu để công chúng hiểu thêm về những người mẫu và ngày càng yêu mến và trân trọng những người mẫu làm nghề chân chính.