GIẢI TRÍ

Team B Ray và câu chuyện quán quân 'Rap Việt'

Quốc Hiển • 09-09-2023 • Lượt xem: 231
Team B Ray và câu chuyện quán quân 'Rap Việt'

Mới đây, B Ray đã tung đoạn clip đặc biệt với 2 thành viên của đội đó là Huỳnh Công Hiếu và 24k.Right. Trong đoạn clip này, cả đội đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh hành trình gặp gỡ và làm nên 2 bản hit tại chung kết 'Rap Việt'.

Xem thêm: 

Kelbin Lei 'khóa môi' bạn diễn đồng giới trong lần đầu đóng MV 

Đông Nhi: 'Khán giả của tôi cũng giống như gia đình vậy'

Chia sẻ về các thành viên đội mình, B Ray không khỏi nghẹn ngào: ''Đối với tôi, hành trình vừa qua là một hành trình rất ý nghĩa khi tôi có thể làm quen thêm được nhiều người anh em mới, đặc biệt là có cơ hội để tham gia, giúp đỡ họ trên 1 đoạn đường trong hành trình chinh phục nhạc rap. Có thể nói, 2 thành viên cuối cùng của team là Huỳnh Công Hiếu và 24k.Right là 2 thành viên tôi yên tâm nhất mỗi khi làm nhạc cùng. Đến giờ, tôi cảm thấy rất may mắn khi 24k.Right chọn về đội tôi và biết ơn vì ban giám khảo đã đưa Huỳnh Công Hiếu về team".


Giữa hàng loạt bàn tán từ khán giả về bài chung kết của team, B Ray không cảm thấy hoang mang mà vẫn rất tự hào về các thí sinh của mình. 

B Ray nói: ''Khi tôi cầm trên tay bản demo bài chung kết của 24k.Right và Huỳnh Công Hiếu, tôi thấy mãn nguyện và tôi nghĩ các bạn cũng thấy vậy, 2 bài hát đó là 2 bài rất đủ đầy. Cả 2 thành viên đều muốn chinh phục khán giả vòng cuối bằng cách truyền tải hết những gì các bạn chưa thể truyền tải trong vòng trước. Với Hiếu là 1 thông điệp tích cực, với 24k.Right là câu chuyện về bản thân. Đến giờ tôi thấy vui vì đã có thể giúp 2 em hoàn thành trọn vẹn điều đó".


Chia sẻ về bài nhạc tại vòng chung kết, các thành viên của team B Ray đều rất tự hào và cảm thấy không còn gì tiếc nuối. 

Đối với Huỳnh Công Hiếu, dù gặp phải nhiều tranh cãi song nam rapper cho rằng đến giờ bản thân cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã làm, không ngại chuyện bị khán giả hoài nghi về chiến thuật đổi màu sắc âm nhạc. 

Nam rapper nói: ''Tất cả mọi người lầm tưởng là khi tôi đổi vibe của một bài hát nghĩa là thay đổi cá tính, màu sắc nhưng đối với tôi thì nghĩ là tôi chỉ đang thay đổi góc nhìn. Còn về âm nhạc của tôi, cho dù âm nhạc của tôi thế nào, một bài nhạc chiến, nhạc chất hay tình yêu, thì tất cả đều là con người và cá tính âm nhạc của tôi. Tôi thấy tôi là người chiến thắng rồi, ít nhất là chiến thắng bản thân. Tôi muốn cho mọi người thấy cái tôi muốn hướng tới ở vòng chung kết là cộng đồng. Tôi mong rằng bài hát của tôi sẽ giúp các cô công nhân, chú công an, tất cả mọi người có thể mở lên nghe mỗi sáng và họ sẽ mỉm cười".


Huỳnh Công Hiếu dành đôi lời để cảm ơn người anh đã đồng hành với mình trong "Rap Việt".

Song song với Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right - thành viên còn lại của team B Ray cũng quyết định làm một bản nhạc thật đặc biệt tại vòng chung kết ''Rap Việt''. Song ít ai biết, đằng sau quá trình làm nên ca khúc tại vòng chung kết, anh chàng cũng đã có tận 5 bản demo khác nhau trước khi quyết định chọn một bài hát lyrical chinh phục vòng cuối. Anh khẳng định: ''Ở vòng chung kết, tôi không đổi màu nhạc của mình mà tôi quay về đúng với cả màu thật nhất của 24k.Right''.


24k.Right quyết định làm một bản nhạc thật đặc biệt tại vòng chung kết ''Rap Việt''.