GIẢI TRÍ

Thạch Thu Thảo được dự đoán đăng quang 'Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2022'

Thanh Toàn • 15-11-2022 • Lượt xem: 129
Thạch Thu Thảo được dự đoán đăng quang 'Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2022'

Sáng ngày 12/11/2022, Thạch Thu Thảo đã lên đường tham dự cuộc thi 'Hoa hậu Trái đất 2022' được tổ chức trở lại sau 2 năm tạm ngưng vì Covid-19.

Xem thêm: 

Miss Earth 2022: Thạch Thu Thảo được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao 

Trương Ngọc Ánh: ‘Nếu đặt tiếng Anh làm tiêu chuẩn thì từ đầu tôi đã không chọn Thạch Thu Thảo đại diện Miss Earth Vietnam’ 

Cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2022" thu hút hơn 80 thí sinh và được tổ chức theo 2 hình thức: online và offline. Ở hình thức online, các thí sinh tham dự chi theo châu lục từ ngày 24/10 đến ngày 11/11. Từ ngày 12/11 tất cả các thí sinh sẽ tập trung về Manila để chuẩn bị cho các phần thi tại đây như trang phục dạ hội, tài năng, trang phục áo tắm và đặc biệt là đêm chung kết diễn ra vào ngày 29/11/2022.


Người đẹp nổi bật trong bộ vest trắng sang trọng, thanh lịch cùng thần thái quyến rũ, cuốn hút tại sân bay.

Sau gần 3 giờ bay, Thạch Thu Thảo đã đến sân bay Manila, Philippines. Cùng lúc người đẹp đến là các đại diện Nhật Bản và Belize (1 quốc gia Trung Mỹ) cũng vừa đến. Cả ba thí sinh nhanh chóng giao lưu làm quen và có những bức ảnh chung.


Đại diện Việt Nam giao lưu làm quen và có những bức ảnh chung với đại diện Nhật Bản và Belize.

Đại diện Việt Nam được sắp xếp vào nhóm "Nước" và phải di chuyển đến một điểm tập kết khác tại trung tâm thủ đô Manila. Cuộc hội ngộ vừa bắt đầu đã chia tay của đại diện Việt Nam, Nhật Bản và Belize.


Tại nhóm "Nước", ngoài đại diện Việt Nam còn có các đại diện khác như Hà Lan, Albanie, Malaysia. Bạn chung phòng với Thu Thảo là Kyrgyzstan.

Buổi tối cùng ngày, Thạch Thu Thảo chọn tà áo dài trắng nền nã trong buổi tiệc chào đón các thí sinh của BTC cuộc thi. Diện tài áo trắng truyền thống, Thảo tâm sự như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự từ hào của người con gái Việt Nam. 

Chọn tà áo truyền thống trong buổi ra mắt cuộc thi và các đại diện khác, đại diện Việt Nam được khen ngợi tinh tế khi khéo léo bộc lộ niềm tự hào dân tộc cũng như giới thiệu với bạn bè thế giới về trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt.

Từ ngày 13/11 đến trước đêm chung kết, các thí sinh cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" sẽ bận rộn với lịch tập luyện cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường.


Đại diện Việt Nam được dự đoán đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2022".


Thạch Thu Thảo được đánh giá cao thứ 2 khu vực châu Á sau phần thi áo tắm.


Trang phục dân tộc của Việt Nam lọt top 10.

Hiện tại đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Trái đất 2022" đang được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đánh giá khá cao khi các phần thi phụ online Thạch Thu Thảo đều lọt top.