GIẢI TRÍ

Tham gia gameshow mới, Chi Pu được fans khen 'EQ cao' vì điều này

Quốc Hiển • 17-10-2023 • Lượt xem: 3399
Tham gia gameshow mới, Chi Pu được fans khen 'EQ cao' vì điều này

Đầu tháng 9/2023, thông tin Chi Pu sẽ làm khách mời tại 'Hello Saturday' - gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc - khiến người hâm mộ thích thú. Sau nhiều ngày chờ đợi, tập phát sóng có sự tham gia của giọng ca 'Anh ơi ở lại' cũng chính thức được trình chiếu.

Xem thêm: 

Minh Tuyết ra mắt series âm nhạc 'Chuyện của Tuyết' 

Sơn Tùng M-TP là khách mời đặc biệt chung kết 'Vietnam Idol 2023'

Hiểu được sự ăn ý của Chi Pu và Amber kể từ sau khi tham gia ''Đạp gió 2023'' cũng như gần đầy là ''A Delicious Guess'', chương trình đã sắp xếp để cả hai chào sóng cùng nhau. 


Chi Pu và Amber cũng trở thành nghệ sĩ mở màn, nhảy cực ăn ý trên nền nhạc ca khúc ''Ting ting tang tang''.

Dù chỉ mới lần đầu tham gia chương trình, Chi Pu nhập cuộc rất nhanh ở các thử thách. Đến với phần lựa chọn về đội của các thành viên nam, Chi Pu và Kim Tĩnh bất ngờ cùng chọn Trương Nhan Tề. 

Để thuyết phục anh chàng, Chi Pu ''tung chiêu'': ''Bạn có biết không, mình là một cô gái Việt Nam rất ngọt ngào''. Trương Nhan Tề và các khách mời khác lập tức đồng tình, dành lời khen có cánh cho Chi Pu khi quá dễ thương. Trái ngược với Chi Pu, Kim Tĩnh lại dùng cách nũng nịu khiến cả trường quay phì cười. 


Hai cô nàng tấu hài khiến dàn cast cười nghiêng ngả.

Kim Tĩnh còn hỏi Chi Pu về cách nói ''bạn sẽ thua'' trong tiếng Việt. Và giọng ca ''Đoá hoa hồng'' nhanh trí chỉ theo một cách không ai ngờ tới: ''bạn sẽ thắng''. Kim Tĩnh đã nói theo với vẻ mặt đầy ''thách thức''. Ngay lập tức Chi Pu ''cảm ơn'' và giải thích ý nghĩa thực sự của câu nói trên. Sau khi biết Kim Tĩnh đã bị ''troll'', dàn cast được phen cười nghiêng ngả vì sự lém lỉnh của nữ ca sĩ. 


Sau trò chơi, cô nàng ''tay trong tay'' về chung đội Trương Nhan Tề. 

Chi Pu và Trương Nhan Tề trở thành đội chơi đầu tiên trong thử thách hiểu ý đồng đội. Nữ ca sĩ là người diễn tả còn Nhan Tề đoán. Theo luật chơi của chương trình, các nghệ sĩ không được nói mà chỉ có thể dùng cử chỉ của cơ thể.


Chi Pu ''lăn xả'' hết mình khi tham gia các thử thách, ăn ý cùng đồng đội.Đáng chú ý, giữa rừng sao Hoa ngữ, Chi Pu luôn nổi bật bởi sự duyên dáng và xinh đẹp của mình.

Chương trình còn đưa ra trò chơi nối từ, chủ đề cho team nữ ca sĩ là ''3 người bạn thân của Chi Pu tại Đạp gió 2023'' và ''3 bài hát của Châu Kiệt Luân''. Xuất sắc cùng nhau nối các đáp án Amber - Ella - Cung Lâm Na và 3 ca khúc của Châu Kiệt Luân, Chi Pu và Nhan Tề đã giành tiếp những điểm số. Sau các trò chơi cùng Chi Pu, Nhan Tề phải thốt lên: ''Giờ đây dường như không có rào cản ngôn ngữ với chị ấy vậy''. 


''Hello Saturday'' là gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.

Màn liệt kê 3 cái tên Amber - Ella - Cung Lâm Na là tỷ tỷ thân nhất của Chi Pu trong ''Đạp gió 2023'' cũng được nhiều khán giả khen ngợi khi lên sóng. Đây là 3 thành viên đã giúp sức rất nhiều cho nữ ca sĩ Việt Nam khi lần đầu tham gia một chương trình tại Trung Quốc. Chính vì vậy, việc Chi Pu thể hiện sự yêu mến dành cho 3 tỷ tỷ đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ. ''EQ quá cao, thực sự rất tinh tế'', một khán giả cho hay.