GIẢI TRÍ

Thanh Hà về quê cùng Phương Uyên cho ra 5 MV Tết

Quốc Hiển • 12-01-2023 • Lượt xem: 124
Thanh Hà về quê cùng Phương Uyên cho ra 5 MV Tết

Ngày 10/1 vừa qua, ca sĩ Thanh Hà đã cho ra mắt album Tết 'Tìm lại mùa xuân'. Album được thực hiện khi nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ Phương Uyên về quê Đà Nẵng thăm mẹ.

Xem thêm: 

Ca sĩ Thanh Hà 'chơi lớn', hứa tặng ca khúc mới mua cho Vũ Thảo My 

Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên ngồi ghế nóng 'The Heroes' mùa 2

Sau khi về chung một nhà cùng nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thanh Hà liên tục chiêu đãi khán giả với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc ý nghĩa, chất lượng. Bên cạnh đó, cặp đôi còn cùng nhau ngồi ở vị trí giám khảo của chương trình "The Heroes" mùa 2. 

Tiếp nối đường đua âm nhạc đầu năm, Thanh Hà và Phương Uyên bất ngờ tung hẳn album với chủ đề Tết. Toàn bộ cảnh quay trong album "Tìm lại mùa xuân" lần này được thực hiện tại chính quê nhà của nữ ca sĩ Thanh Hà. Giọng ca “Sợ yêu” tiết lộ thêm đây cũng là lần đầu tiên Thanh Hà đưa Phương Uyên về quê thăm mẹ ở Đà Nẵng - Hội An. Đó cũng chính là lý do tên album được ra đời.


Trong các thước phim được ghi lại, giọng ca "Sợ yêu" đầy tươi trẻ với khuôn mặt rạng rỡ, ngân nga tiếng hát bên người bạn đời của mình. 


Thanh Hà - Phương Uyên muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực đó đến những ai đang yêu, sẽ yêu và được yêu vào năm Quý Mão 2023 này.

"Tìm lại mùa xuân" gồm 5 ca khúc đặc trưng trong dịp Tết: "Đón Xuân", "Câu chuyện đầu năm", "Xuân này con không về", "Thì thầm mùa xuân" và "Lắng nghe mùa xuân về". Đây sẽ là một chuỗi những màu sắc xuân với những cảm xúc chân thành, nữ ca sĩ gửi tặng đến mọi người như một lời chúc thân thương vào dịp năm mới. 


Đều là những nghệ sĩ có thâm niên trong nghề, sự kết hợp giữa hai giọng ca luôn tạo ra những tác phẩm âm nhạc đặc sắc. 


Giọng hát du dương, nội lực của cặp đôi khiến người nghe phải “nổi da gà" vì cảm nhận được hết thông điệp qua từng câu hát.


Khán giả không chỉ đã tai với phần nghe mà còn được hòa mình vào những khung cảnh nên thơ của Đà Nẵng và Hội An. 

Album "Tìm lại mùa xuân" cũng đánh dấu mùa xuân đầu tiên Thanh Hà - Phương Uyên về chung một nhà. Đây cũng là món quà âm nhạc Tết đặc biệt tri ân những người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cả hai trong suốt thời gian qua.