GIẢI TRÍ

Thanh Thanh Huyền dừng lại Top 20, giám khảo Lan Khuê: ‘Học tài thi phận’ 

Đoan Ngọc • 18-02-2023 • Lượt xem: 994
Thanh Thanh Huyền dừng lại Top 20, giám khảo Lan Khuê: ‘Học tài thi phận’ 

Dù đã rất nỗ lực nhưng đại diện Việt Nam không thể tiến sâu vào Miss Charm 2023. Giám khảo Lan Khuê bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Thanh Huyền dừng chân tại Top 20. 

Xem thêm: 

Độc lạ Miss Charm: Công bố Top 3 bằng tranh kim tuyến

Nhận định dàn thí sinh Miss Charm, Lan Khuê: 'Sẽ khó khăn trong việc quyết định ngôi vị cao nhất'

Chung kết Miss Charm 2023 đã chính thức khép lại, ngôi vị hoa hậu thuộc về đại diện Brazil - Luma Russo. Hai Á hậu lần lượt là đại diện Philippines - Annabelle Mae McDonnell và đại diện Indonesia - Olivia Tan. Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam dừng chân tại Top 20 đầy tiếc nuối. 

Kết thúc cuộc thi, Duyên dáng Việt Nam có cơ hội lắng nghe những chia sẻ đến từ giám khảo Lan Khuê. 

Top 3 Miss Charm 2023 lộ diện, Lan Khuê cho biết cô rất hài lòng với kết quả này: “Lan Khuê rất hài lòng với kết quả của Top 3 Miss Charm. Qua từng vòng thi cũng như trong đêm chung kết, đặc biệt ở phần thi ứng xử, các bạn đã làm rất tốt”. 

Lan Khuê hài lòng với Top 3 chung cuộc. Đông thời, bày tỏ nuối tiếc khi Thanh Thanh Huyền dừng chân tại Top 20. 

Khi đại diện Việt Nam dừng chân tại Top 20, Lan Khuê bày tỏ sự tiếc nuối: “Lan Khuê cũng rất tiếc nuối cho Thanh Thanh Huyền. Tuy nhiên dàn thí sinh của Miss Charm năm nay rất mạnh về kỹ năng trình diễn lẫn khả năng ứng xử. Việc Huyền dừng lại ở Top 20 thì tôi cũng rất tiếc nhưng “học tài thi phận” mà”. 

Trước đó, khi chia sẻ về Thanh Thanh Huyền, Lan Khuê đã dành hết lời khen ngợi. Cô cho biết đại diện Việt Nam đã làm rất tốt vai trò của mình khi mang nguồn năng lượng tích cực đến với sân chơi này. Đồng thời, cô cũng đã quảng bá nền văn hóa đến với bạn bè quốc tế và để lại cái nhìn thiện cảm với công chúng. Lan Khuê nhận thấy Thanh Thanh Huyền rất cố gắng ở cuộc thi nhưng trước dàn thí sinh của Miss Charm năm nay quá mạnh, dù có tiếc nuối nhưng kết quả là hợp lý. 


Dù đã rất nỗ lực, Thanh Thanh Huyền ngậm ngùi dừng chân tại Top 20. 

Nhìn lại hành trình đồng hành cùng Miss Charm 2023 với vai trò là một thành viên trong hội đồng Ban giám khảo, Lan Khuê chia sẻ: “Tôi học được rất nhiều điều. Mọi người thường nghĩ giám khảo là một người chấm điểm các thí sinh, thì giám khảo phải giỏi như thế này, như thế kia nhưng đối với tôi, đây là một trải nghiệm rất thú vị bởi tôi học hỏi rất nhiều từ các bạn thí sinh như cách các bạn tỏa sáng như thế nào ở phần trả lời ứng xử, có thể nói đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời”

Có một khoảng thời gian đồng hành cùng với những cô gái của Miss Charm, Lan Khuê cho biết bản thân được gợi nhớ về những kỉ niệm trước đây của mình, khi ấy cô còn là một thí sinh chinh chiến đấu trường quốc tế. Tại đêm chung kết, khi nhìn thấy những cô gái trình diễn ở phần thi trang phục dạ hội, Lan Khuê cùng những giám khảo là các hoa hậu muốn rưng rưng nước mắt vì thấy được hình ảnh của chính mình. 


Lan Khuê cùng dàn giám khảo Miss Charm tại đêm chung kết 16/2. 

Giữa những lùm xùm về sự cố của Miss Charm 2023, Lan Khuê nhận định: “Đây là việc của Ban tổ chức, còn việc của Ban giám khảo thì sẽ cố gắng làm sao đưa ra kết quả công tâm và làm hài lòng theo số đông nhất có thể. Không chỉ riêng Lan Khuê mà các giám khảo còn lại cũng áp lực khi gánh trên vai nhiệm vụ này”. 

Sau cuộc thi, fans sắc đẹp bày tỏ rất ưng ý với kết quả chung cuộc. Cả 3 mỹ nhân trong Top 3 đều cho thấy bản thân "thực lực" và sở hữu nguồn năng lượng tỏa sáng. Hiện tại, Top 3 Miss Charm 2023 đang tất bật chuẩn bị những vai trò, nhiệm vụ mới sau khi đăng quang.