GIẢI TRÍ

Thanh tra sát nhân: Màn hoán đổi thân xác bí ẩn gây sốt rạp Việt

Quốc Hiển • 28-07-2023 • Lượt xem: 1596
Thanh tra sát nhân: Màn hoán đổi thân xác bí ẩn gây sốt rạp Việt

Thuộc thể loại giật gân, với màu sắc khá tăm tối và những pha hành động gây hồi hộp, phim điện ảnh 'Thanh tra sát nhân' của đạo diễn Kim Jae-hoon hứa hẹn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Xem thêm: 

Đất rừng phương Nam: Hạo Khang bén duyên với An dù casting vai Cò 

Một thoáng 'Hoa Vương' mang nhiều suy ngẫm

Chọn chủ đề hoán đổi thân xác - đề tài không còn quá mới trong điện ảnh, nhưng “Thanh tra sát nhân” khai thác cuộc chiến giữa hai nhân vật chính theo cách “đẫm máu” hơn hẳn, mạch phim nhanh và các tình tiết xảy ra dồn dập cho đến phút cuối cùng.  

Đạo diễn Kim Jae-hoon đã vận dụng tài tình yếu tố bí ẩn, li kì đặc trưng của thể loại phim giật gân để đưa cả nhân vật và khán giả bước vào cuộc hành trình không thể đoán trước. Điên cuồng tìm kiếm những manh mối dù nhỏ nhất về tên tội phạm nguy hiểm đã giết cộng sự, cũng chính là anh rể của mình 3 năm về trước, cuối cùng, thanh tra Jae-hwan cũng trực tiếp đối mặt với kẻ giết người hàng loạt Jin-hyuk. Giữa cuộc rượt đuổi gay cấn, cả hai bất ngờ gặp tai nạn và biến mất. 1 tháng sau đó, Jae-hwan và Jin-hyuk trở lại trong một chiếc xe đâm thẳng vào đồn cảnh sát, khi tỉnh lại ở bệnh viện, cơ thể của vị thanh tra đã bị hoán đổi với tên sát nhân. 


Màn hoán đổi thân phận bí ẩn giữa thanh tra - sát nhân được dán nhãn 18+ chính thức đổ bộ rạp Việt.

Trái ngược với tâm trạng hoảng hốt, rối ren của Jae-hwan khi tỉnh dậy trong cơ thể của tội phạm mình truy lùng bấy lâu, Jin-hyuk lại cực kỳ phấn khích và lập tức lấy vụ hoán đổi để uy hiếp Jae-hwan. Điềm nhiên ở bên vợ con, đồng đội của Jae-hwan trong hình hài của một thanh tra và được an toàn tuyệt đối, Jin-hyuk yêu cầu Jae-hwan hãy sử dụng “bộ mặt sát nhân” để truy lùng những kẻ đồng phạm đã cùng hắn giết người tiêu khiển. Không chỉ đối đầu với một tên tội phạm, thanh tra Jae-hwan phải gieo mình vào nguy hiểm để chiến đấu với nhiều tên tội phạm man rợ, đồng thời, che giấu danh tính trước cảnh sát và vén màn bí mật phía sau để dành lại thân thể mình. 


Diễn biến của bộ phim đã li kì là thế, nhưng tới phần cuối, “Thanh tra sát nhân” còn mang tới “cú twist” khiến khán giả phải bật ngửa vì sự thật phía sau màn hoán đổi thân xác giữa Jae-hwan và Jin-hyuk. 


“Thanh tra sát nhân” chọn một “khúc cua” sáng tạo, mới lạ hơn để câu chuyện kết thúc hợp lý, khiến khán giả thoả mãn. 

Vô vàn câu hỏi sẽ bủa vây khán giả xuyên suốt 102 phút phim “Thanh tra sát nhân”, nơi hai diễn viên Oh Dae-hwan và Jang Dong-yoon mang đến màn trình diễn trọn vẹn về diễn xuất, đòi hỏi sự biến đổi liên tục về tâm lý, cử chỉ, ánh mắt khi phải thể hiện cùng lúc hai nhân vật trong một hình hài. 

Diễn viên Oh Dae-hwan, thủ vai thanh tra Jae-hwan là một gương mặt không mấy xa lạ với khán giả yêu phim Hàn Quốc. Nam diễn viên sinh năm 1979 từng đảm nhận vai phụ trong hàng loạt phim truyền hình đình đám. Còn diễn viên Jang Dong-yoon, thủ vai tội phạm Jin-hyuk cũng từng xuất hiện trong bộ phim học đường nổi tiếng "Trường học 2017", hay phim truyền hình như "Mỗi ngày một bài thơ""Tiểu sử chàng Nokdu"... 


Oh Dae-hwan thủ vai thanh tra Jae-hwan.


Jang Dong-yoon thủ vai tội phạm Jin-hyuk.

Phim điện ảnh “Thanh tra sát nhân” có suất chiếu đặc biệt từ 18h ngày 27/7 và chính thức khởi chiếu từ ngày 28/7/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.