GIẢI TRÍ

Thảo Nhi Lê rạng rỡ trong sự kiện ra mắt áo vú 'chữa lành'

Quốc Hiển • 18-05-2023 • Lượt xem: 1919
Thảo Nhi Lê rạng rỡ trong sự kiện ra mắt áo vú 'chữa lành'

Trong vai trò đại sứ, Á hậu Thảo Nhi Lê đã xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV). 

Xem thêm: 

Thảo Nhi Lê nói gì khi mất suất thi Miss Universe 2023? 

Ngọc Châu diễn vedette tại show thời trang của Thảo Nhi Lê

Gần một năm đồng hành cùng tổ chức cái tên “Đại sứ nón hồng”, Á hậu Thảo Nhi Lê được lắng nghe và truyền năng lượng sống tích cực bởi nhiều câu chuyện, nhiều hoàn cảnh và vẻ đẹp vươn lên nghịch cảnh của nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh ung thu vú tại Việt Nam. Điều đó càng thôi thúc cô tích cực hoạt động cùng tổ chức và tham gia các hoạt động liên quan đến áo vú Pinkmate - dự án áo ngực “chữa lành”. 

Trong khuôn khổ kỷ niệm 10 năm thành lập BCNV, cuộc thi “Gọi tôi là Áo Vú” đã được phát động. Tham gia với vai trò ban giám khảo, Thảo Nhi Lê đặc biệt ngưỡng mộ và thích thú trước thông điệp của những bài dự thi. 


Góp mặt tại sự kiện kỷ niệm từ sớm, vẫn là sắc hồng, nàng Á hậu đứng trên sân khấu và mang đến những chia sẻ truyền cảm hứng mạnh mẽ. 


Xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện, người đẹp luôn khiến netizen phải trầm trồ trước thần thái và vóc dáng chuẩn chỉnh của mình.

“Là một nhà thiết kế, Nhi hiểu rằng những chiếc áo vú là một phụ kiện không thể thiếu để tôn vinh đường cong phái đẹp, đặc biệt là với các chị em phụ nữ là bệnh nhân ung thư vú. Nhi cảm thấy hạnh phúc khi được có cơ hội đồng hành cùng tổ chức để hỗ trợ cho các bệnh nhân, không chỉ hỗ trợ gây quỹ và giúp đỡ bệnh nhân ung thư vú có hoàn cảnh có khăn có đời sống tốt hơn mà còn mang đến cơ hội để họ tự tin tỏa sáng với nét đẹp của chính mình”, cô nàng chia sẻ.


Tại sự kiện, Á hậu Thảo Nhi Lê còn có cơ hội gặp gỡ những tên tuổi quan trọng, đã và đang đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa của tổ chức như MC Hoàng Oanh, chị Nguyễn Thủy Tiên,... 


Nàng Á hậu diện outfit thứ hai cũng trong sắc hồng, khoe trọn body quyến rũ và nét đẹp nữ tính.


Cô trao giải cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi “Gọi tôi là Áo Vú”.

Thảo Nhi Lê cũng tiết lộ bản thân cũng đang ấp ủ và chuẩn bị cho các dự án cộng đồng, kết hợp cùng tổ chức và sẽ được công bố trong thời gian tới.