ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: CLB Bình Dương lên tiếng về vụ việc cầu thủ Đào Tấn Lộc; HLV Thạch Bảo Khanh chia tay CLB CAND

Hoàng Sơn • 16-11-2022 • Lượt xem: 117
Thể thao hôm nay: CLB Bình Dương lên tiếng về vụ việc cầu thủ Đào Tấn Lộc; HLV Thạch Bảo Khanh chia tay CLB CAND

Pau FC đồng ý cho Quang Hải tham dự AFF Cup. CLB Becamex Bình Dương lên tiếng về vụ việc cầu thủ Đào Tấn Lộc. HLV Thạch Bảo Khanh chia tay CLB CAND

Xem thêm:

Ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch World Cup chính thức công bố danh sách cầu thủ góp mặt tại Qatar

Đội tuyển đầu tiên của Châu Âu công bố danh sách cầu thủ tham dự World Cup 2022​​​​​​​

Pau FC đồng ý cho Quang Hải tham dự AFF Cup

Mới đây trên trang Fanpage chính thức của Pau FC, đội bóng này chia sẻ về việc sẽ cho Quang Hải về tham dự AFF Cup: “Câu lạc bộ bóng đá Pau đã đưa ra quyết định cho phép cầu thủ Nguyễn Quang Hải của mình được tham dự AFF Cup Mitsubishi Electric Cup (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á), sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 12 tại Đông Nam Á, theo đề nghị của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam. Động lực mạnh mẽ của Quang Hải và mong muốn của câu lạc bộ trong việc hỗ trợ cầu thủ này phát triển lâu dài là những điểm mấu chốt trong định hướng của ban lãnh đạo và ban quản lý thể thao của Pau FC”.

Ngoài ra HLV Didier Tholot, huấn luyện viên của Pau FC chia sẻ trong bài viết này: "Động thái hiện tại của chúng tôi có nghĩa là Nguyễn Quang Hải sẽ có ít thời gian thi đấu hơn, nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất của cậu ấy, những gì cậu ấy mang lại và đặc biệt là những gì cậu ấy sẽ mang đến cho đội bóng của chúng tôi, và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi muốn cậu ấy chơi đầy đủ các trận đấu với đội tuyển quốc gia, giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn nữa và đóng vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải cùng chúng tôi (gần 20 trận đấu!). Ngoài đội hình, tôi rất coi trọng các cá nhân và sức khỏe của mỗi cầu thủ. Tôi biết giải đấu này quan trọng như thế nào với Quang Hải cũng như tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp!"

CLB Becamex Bình Dương lên tiếng về vụ việc cầu thủ Đào Tấn Lộc

Sau khi cầu thủ Đào Tấn Lộc đăng tải thông tin về việc phải chịu tiền phạt dù bị đi nghĩa vụ quân sự, thì mới đây CLB Becamex Bình Dương đã chính thức lên tiếng về các vấn đề như sau: Cầu thủ Đào Tấn Lộc muốn chấm dứt hợp đồng nhưng CLB không đồng ý. Tấn Lộc là cầu thủ được đào tạo từ lứa U.13 của Bình Dương. Tấn Lộc nhiều lần rời CLB mà không được sự cho phép của ban huấn luyện. Tấn Lộc không hề đi nghĩa vụ quân sự, mới trình lên giấy tờ khám sức khỏe. Việc đưa Tấn Lộc xuống đội trẻ và cắt giảm lương là hình phạt đã quy định trong hợp đồng.

HLV Thạch Bảo Khanh chia tay CLB CAND

Sau khi giúp Công an Nhân dân lên hạng thì mới đây, HLV Thạch Bảo Khanh bất ngờ nói lời chia tay với đội bóng thuộc bộ Công An.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Thạch Bảo Khanh chia sr: “Chào nhé, 6 tháng dẫn dắt, trải qua bao cung bậc cảm xúc cuối cùng CLB CAND đã góp mặt tại V-League sau 20 năm vắng bóng. Giờ đây, tôi không còn tiếp tục đồng hành nhưng vẫn luôn dõi theo và ủng hộ.

Chúc CLB bóng đá CAND luôn thành công, đạt kết quả tốt trong mùa giải tới. Cảm ơn lãnh đạo đã chỉ đạo, hỗ trợ, đồng hành cùng đội bóng trong thời gian qua. Cảm ơn Ban huấn luyện, e-kip và các cầu thủ. Nghỉ ngơi nạp năng lượng để tiếp tục cuộc hành trình mới”.