ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Học viên Nutifood bàn giao cầu thủ cho CLB TP.HCM; CLB tại Thai League bổ nhiệm HLV mới 24 tuổi

Hoàng Sơn • 21-11-2022 • Lượt xem: 116
Thể thao hôm nay: Học viên Nutifood bàn giao cầu thủ cho CLB TP.HCM; CLB tại Thai League bổ nhiệm HLV mới 24 tuổi

Học viên bóng đá Nutifood bàn giao cầu thủ cho CLB TP.HCM. CLB tại Thai League bổ nhiệm HLV mới 24 tuổi. Wayne Rooney loại Ronaldo ra khỏi đội hình các ngôi sao World Cup là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Bình Dương thua Kawasaki trong trận giao hữu kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt - Nhật

Huỳnh Như tiếp tục lập cú đúp trong màu áo Lank FC​​​​​​​

Học viên bóng đá Nutifood bàn giao cầu thủ cho CLB TP.HCM

Tại buổi lễ bàn giao, CLB TPHCM sẽ tiếp nhận 17 cầu thủ thuộc U.21 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG. Trong đó, Thanh Khôi (2001) tuyển thủ U19 Việt Nam, còn Vĩnh Nguyên (2002) được chính HLV Graechen đánh giá là "Xuân Trường phiên bản 2.0". Hai cầu thủ này sẽ được HLV Vũ Tiến Thành đăng ký thi đấu ở V.League mùa giải năm sau. Những cầu thủ còn lại sẽ được đội bóng này cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu mượn để thi đấu tại giải hạng nhất. Riêng Nguyễn Quốc Việt được bầu Đức lấy về HAGL chuẩn bị cho mùa giải năm sau.

CLB tại Thai League bổ nhiệm HLV mới 24 tuổi

Theo Thai League Central mới đây đưa tin, CLB Chainat Hornbill FC đang thi đấu tại Thai League 2 vừa bổ nhiệm HLV Pannarai Pansiri để dẫn dắt đội bóng này.

Đang chú ý, HLV Pannarai Pansiri năm nay mới chỉ 24 tuổi. Anh chính là HLV trẻ nhất lịch sử xứ bóng đá Thái Lan hoàn thành khóa học huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ AFC. Trước đó, Pansiri  làm việc tại một vài CLB như Muangkan United, Bangkok United hay đội tuyển U.16 Thái Lan.

Wayne Rooney loại Ronaldo ra khỏi đội hình các ngôi sao World Cup

Mới đây trên một chương trình truyền hình được diễn ra tại Anh, Wayne Rooney xuất hiện với tư cách khách mời. Trong chương trình, khi được hỏi về đội hình các ngôi sao tham dự World Cup 2022 nếu được chọn làm huấn luyện viên. Cựu cầu thủ Manchester United chia sẻ:"Cũng khó lựa chọn đấy, nhưng nếu có thể, tôi sẽ xếp Messi đá chính. Kane ngồi dự bị, còn Ronaldo không có chỗ trong đội hình này".
Ngoài ra Rooney còn giải thích về quyết định gạt Ronaldo khỏi đội hình: "Anh ta đâu có thi đấu vì đội bóng của mình".