ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Tottenham thông báo chính thức về Son Heung Min; VPF lưu ý về biểu hiện các CLB nhường điểm

Hoàng Sơn • 03-11-2022 • Lượt xem: 173
Thể thao hôm nay: Tottenham thông báo chính thức về Son Heung Min; VPF lưu ý về biểu hiện các CLB nhường điểm

Tottenham thông báo chính thức về Son Heung Min. Manuel Neuer bị ung thư da. VPF lưu ý về biểu hiện các CLB nhường điểm là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Thể thao hôm nay: Đội tuyển Việt Nam chọn Mỹ Đình làm sân nhà AFF Cup; Thái Lan đau đầu khi mất Chanathip

Thể thao hôm nay: Cầu thủ Hà Tĩnh bị mất cắp gần 700 triệu; Quang Hải vào sân ở những phút cuối trận

Thể thao hôm nay: Truyền thông Indonesia vui mừng khi Quang Hải không góp mặt AFF Cup

Tottenham thông báo chính thức về Son Heung Min

Mới đây trên trang chủ CLB Tottenham đã chính thức thông báo về chấn thương của Son Heung Min: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng Son Heung Min sẽ phẫu thuật để ổn định vết nứt quanh mắt trái. Sau phẫu thuật, Son sẽ bắt đầu phục hồi chức năng với nhân viên y tế của CLB và chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho những người ủng hộ trong thời gian thích hợp",

Hiện tại, thời gian hồi phục của ngôi sao người Hàn Quốc chưa được thông báo, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ mất khoảng 3 đến 4 tuần để điều trị. Đây được xem là thông tin không vui đối với người hâm mộ Hàn Quốc World Cup 2022 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ diễn ra. Trận đấu đầu tiên của đội bóng xứ kim chi sẽ là cuộc chạm trán đội tuyển Uruguay vào ngày 24/11.

Manuel Neuer bị ung thư da 

Thủ môn của đội tuyển Đức Manuel Neuer mới đây đã tiết lộ, anh đã bị ung thư da vùng mặt và đã phải trải qua tới 3 ca phẫu thuật.

Theo nguồn tin từ Bild, thủ thành đang thi đấu cho đội tuyển Đức đã điều trị từ tháng 12/2021. Thời gian đó, Manuel Neuer luôn xuất hiện với một lớp thạch cao. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới việc anh dự World Cup 2022. Thủ thành 36 tuổi hiện vẫn đang điều trị chấn thương vai và hoàn toàn có thể cùng đội tuyển Đức di chuyển đến Qatar.

VPF lưu ý về biểu hiện các CLB nhường điểm

Mới đây Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có thông báo mới nhất về công tác chuyên môn và tinh thần thái độ thi đấu của các đội bóng tại V.League.

Cụ thể trên thông báo yêu cầu “Lãnh đạo, Ban Huấn luyện các CLB tiếp tục duy trì, tăng cường thể hiện vai trò, trách nhiệm trong công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho tất cả các thành viên của CLB”.

Điều thứ hai: “Toàn bộ Quan chức, cán bộ, cầu thủ các CLB tập trung, đảm bảo tốt chuyên môn cho các trận đấu; loại bỏ những tư tưởng tiêu cực trong thi đấu và làm nhiệm vụ; đặc biệt, lưu ý những biểu hiện tiêu cực cho nhường điểm ở thời điểm cuối mùa giải”.

Việc VPF ra thông báo như vậy bởi cuối giai đoạn V.League hàng năm, các CLB thường nhường điểm và không có mục tiêu thi đấu. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn giải đấu cũng như về cuộc đua vô địch và cuộc đua trụ hạng.