ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Trọng tài ngoại tiếp tục bắt ở vòng 24 V.League; Đội bóng của Quang Hải có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Ligue 2

Hoàng Sơn • 06-11-2022 • Lượt xem: 126
Thể thao hôm nay: Trọng tài ngoại tiếp tục bắt ở vòng 24 V.League; Đội bóng của Quang Hải có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Ligue 2

Trọng tài ngoại tiếp tục bắt ở vòng 24 V.League. HLV Ljupko Petrovic chia tay Đông Á Thanh Hóa. Đội bóng của Quang Hải có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Ligue 2 là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Thể thao hôm nay: VFF chính thức chào đón cầu thủ Việt kiều; Đội tuyển nữ Việt Nam lên kế hoạch tập huấn ở châu Âu

Thể thao hôm nay: Ngoại Hạng Anh sử dụng bóng 'Made in VietNam'; V.League vượt Thai League, có thêm suất dự Champions League

Trọng tài ngoại tiếp tục bắt ở vòng 24 V.League

Tại vòng 24 V.League 2022, VFF tiếp tục mời các trọng tài ngoại điều khiển ở 2 trận đấu mang tính quyết định trụ hạng ở những vòng đấu cuối cùng.

Cụ thể, ở trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hoàng Anh Gia Lai, người bắt chính sẽ là trọng tài người Hàn Quốc Kim Jonghyoek, hai trợ lý bao gồm Kang Dongho và Joon Jaeyeol. Trọng tài thứ 4 là ông Trần Đình Thịnh. Trong khi đó tại trận TP.HCM và SHB Đà Nẵng sẽ được điều khiển bởi tổ trọng tài người Thái Lan. Người bắt chính sẽ là Songkran Bunmeekiart, hai trợ lý bao gồm ông Pattarapong Kijsathit và ông Rachain Srichai. Trọng tài thứ 4 là ông Lê Vũ Linh.

HLV Ljupko Petrovic chia tay Đông Á Thanh Hóa

Mới đây, trên trang chủ chính thức của CLB Đông Á Thanh Hóa đã ra thông báo chia tay với HLV Ljupko Petrovic. Được biết tại V.League 2022, HLV Petrovic đã vắng mặt trên băng ghế huấn luyện của đội bóng xứ Thanh từ vòng 13 vì sức khỏe không được ổn định. Trong thời gian đó, trợ lý Svetislav Tanasijevic là người dẫn dắt đội bóng.

HLV Ljupko Petrovic sinh năm 1947, người Serbia, trong sự nghiệp của ông đã từng dẫn dắt CLB Red Star Belgrade vô địch cúp C1 châu  u năm 1991. Ong từng chia tay Thanh Hóa năm 2017, tuy nhiên vị chiến lược gia người Serbia trở lại đội từ đầu năm 2021 và được kỳ vọng sẽ đưa Đông Á Thanh Hóa cạnh tranh chức vô địch.

Đội bóng của Quang Hải có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Ligue 2

Rạng sáng ngày 6/11, đội bóng mà Quang Hải đang thi đấu là Pau FC đã có màn trình diễn xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ được đánh giá rất mạnh là Amiens ở vòng 14 Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2). Tuy nhiên ở trong trận đấu này, Quang Hải đã không được HLV Didier Tholot tung vào sân.

Với chiến thắng thứ 3 liên tiếp trong mùa giải này, Pau FC đã leo lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng và chỉ kém đội đang đứng đầu bảng với 9 điểm.