ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: VFF chính thức chào đón cầu thủ Việt kiều; Đội tuyển nữ Việt Nam lên kế hoạch tập huấn ở châu Âu

Hoàng Sơn • 05-11-2022 • Lượt xem: 154
Thể thao hôm nay: VFF chính thức chào đón cầu thủ Việt kiều; Đội tuyển nữ Việt Nam lên kế hoạch tập huấn ở châu Âu

VFF chính thức chào đón cầu thủ Việt kiều. Đội tuyển nữ Việt Nam lên kế hoạch tập huấn ở châu Âu. HLV Polking muốn bảo vệ ngôi vô địch là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Trung vệ Pique chính thức giã từ sự nghiệp sân cỏ vào cuối tuần này

Hàng trăm sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức trong kỳ Fifa World Cup 2022 Qatar

VFF chính thức chào đón cầu thủ Việt kiều

Vào chiều ngày 5/11, tại hội nghị ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam lần thứ 11 khóa VIII, việc đề xuất liên quan đến cầu thủ Việt kiều đã được thông qua.

Cụ thể, các đội bóng đang thi đấu tại giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ được đăng ký 1 cầu thủ Việt kiều trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp cho bóng đá Việt Nam thu hút các cầu thủ có tài năng có dòng máu Việt trên khắp thế giới quay trở về giúp bóng đá nước nhà có thêm nhiều sự lựa chọn nhân sự.

Đội tuyển nữ Việt Nam lên kế hoạch tập huấn ở châu Âu

Để chuẩn bị cho World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam đã lên kế hoạch tập huấn tại Đức và Nhật Bản.

Cụ thể, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung từ ngày 12/3/2023 để chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2024 diễn ra vào cuối tháng 3, tháng 8 và tháng 12. Sau đó, toàn đội sẽ có chuyến tập huấn tại Nhật Bản khoảng 3 tuần. Tiếp theo, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia. Sau đó, toàn đội sẽ tiếp tục có chuyến tập huấn tại  Đức. Ngoài ra, các cô gái của chúng ta sẽ có cuộc cọ xát với Tây Ban Nha và lên kế hoạch đá giao hữu với Australia trước khi bước vào giải đấu quan trọng nhất đó là World Cup 2023.

HLV Polking muốn bảo vệ ngôi vô địch

Mới đây trên giới truyền thông, HLV Polking cho biết ông và toàn đội sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi vô địch dù không có sự góp mặt của những ngôi sao đang thi đấu tại Nhật Bản:

“Tuyển Thái Lan sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi vô địch dù điều này không hề dễ dàng. Tôi cảm thấy rất vui khi Thái Lan có 2 trận sân nhà ở vòng bảng và hy vọng điểm tựa khán giả nhà sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng”.