ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Văn Quyết gia hạn thêm 3 năm với Hà Nội FC; Việt Nam vô địch thế giới FIFA Online 4

Hoàng Sơn • 28-10-2022 • Lượt xem: 146
Thể thao hôm nay: Văn Quyết gia hạn thêm 3 năm với Hà Nội FC; Việt Nam vô địch thế giới FIFA Online 4

Xuân Trường chấn thương ở giai đoạn quan trọng nhất mùa giải. Văn Quyết gia hạn thêm 3 năm với Hà Nội FC. Việt Nam vô địch thế giới FIFA Online 4 là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Cựu HLV đội tuyển Bỉ muốn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

8 sân vận động triệu USD sẽ được sử dụng tại World Cup 2022

Xuân Trường chấn thương ở giai đoạn quan trọng nhất mùa giải

Tiền vệ Lương Xuân Trường nhiều khả năng phải nghỉ đến hết mùa giải V.League 2022 vì dính phải chấn thương đầu gối. Hiện tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai đang điều trị ở Hà Nội. Cầu thủ quê Tuyên Quang đang tích cực điều trị chấn thương đầu gối, tuy nhiên anh sẽ không kịp trở lại khi V.League 2022 đã sắp kết thúc.

Hiện tại, đội phong Phố núi đang có phong độ đáng quên khi 9 trận đấu gần nhất, họ đã không giành được chiến thắng. Với tổn thất về Xuân Trường, HLV Kiatisuk sẽ càng trở nên khó khăn ở giai đoạn quan trọng nhất mùa giải.

Văn Quyết gia hạn thêm 3 năm với Hà Nội FC

Hợp đồng cũ của cầu thủ Nguyễn Văn Quyết với CLB Hà Nội sẽ hết hạn sau V.League 2022. Trong bản hợp đồng mới sẽ kéo dài 3 năm và mức lương không được tiết lộ. Tuy nhiên Văn Quyết sẽ nhận một mức lương không hề nhỏ khi anh đang là trụ cột tại Hà Nội FC.

Phát biểu trong ngày gia hạn hợp đồng mới, Nguyễn Văn Quyết cho biết: “Cả sự nghiệp của tôi đã gắn bó cho CLB bóng đá Hà Nội, nên với tôi nơi này thật sự đặc biệt. Ở đây cho tôi tất cả, từ danh hiệu đến gia đình nên việc được cống hiến và đóng góp cho đội bóng trong khả năng của mình luôn là điều tôi mong muốn nhất. Tôi hi vọng quãng thời gian sắp tới, tôi và đội bóng sẽ được tận hưởng nhiều khoảnh khắc chiến thắng”.

Việt Nam vô địch thế giới FIFA Online 4 

Đội tuyển ProGamer đã tại nên kỳ tích khi lần đầu tiên một đại diện tới từ Việt Nam Chức vô địch FIFAe Continental Cup 2022. Sau khi giành chức vô địch ở giải đấu quốc nội, đội tuyển ProGamer tiếp tục đăng quang FIFAe Continental Cup 2022 sau khi đánh bại CrazyWin. Người hùng trong chiến thắng này là đội trưởng Nguyễn Vũ Anh (ProGxBae), với bàn thắng quyết định của Joao Cancelo ở phút 90+2.

Giải đấu FIFAe Continental Cup 2022 có tất cả 16 đội tuyển có điểm xếp hạng (Ranking Points) cao nhất 4 khu vực (Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan) trong suốt 1 năm qua. Giải thưởng tại giải đấu này có giá trị lên đến 300.000 USD cùng chức vô địch thế giới bộ môn FIFA Online 4.