GIẢI TRÍ

Thí sinh MGVN 2023 giúp chàng trai khiếm khuyết 'lột xác' thành soái ca

Quốc Hiển • 14-08-2023 • Lượt xem: 519
Thí sinh MGVN 2023 giúp chàng trai khiếm khuyết 'lột xác' thành soái ca

Vừa qua, tập đầu tiên của chương trình 'Những câu chuyện truyền cảm hứng' được phát sóng trên các nền tảng online của cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2023'. Trong đó, 4 thí sinh Đặng Hoàng Tâm Như, Lê Thị Tuyết Nhi, Nguyễn Hồng Diễm, Phạm Thị Ánh Vương đã chung tay trong dự án giúp thay đổi diện mạo cho hoàn cảnh khiếm khuyết về ngoại hình.

Xem thêm: 

Thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bật khóc khi nghe chuyện thời chiến 

Thùy Tiên tôn vinh 'nét đẹp không hoàn hảo'

\Dự án "Hãy cho đời yêu tôi thêm lần nữa" là một dự án ý nghĩa giúp đỡ nhân vật bị mặc cảm, khiếm khuyết ngoại hình và trao cơ hội cho họ một lần nữa thêm tự tin, sống một cách tích cực. Đó chính là mục tiêu chính của dự án cũng như là bệ phóng giú


Tập phát sóng đầu tiên có sự xuất hiện của Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Minh Thư, CEO Nguyễn Thị Như Lan và Giám đốc chuyên môn Đỗ Quang Khải.

Với vai trò là những người đồng hành và tìm hiểu về những nhân vật truyền cảm hứng, bốn thí sinh đã cùng nhau thuyết phục và đóng góp ý kiến để ban bình luận đưa ra quyết định để giúp đỡ nhân vật đặc biệt nhất. Bốn thí sinh hy vọng rằng sự hỗ trợ từ bệnh viện sẽ tiếp thêm sự tự tin, bản lĩnh cho nhân vật và giúp họ sống một cuộc đời ý nghĩa cũng như sẽ truyền thêm động lực cho cộng đồng hơn nữa.

Sau quá trình casting và thảo luận, ban bình luận đã đưa ra quyết định tiến hành ca phẫu thuật thay đổi diện mạo cho nhân vật may mắn nhất là bạn Lê Tuấn Sỹ. 

Lê Tuấn Sỹ, một chàng sinh viên 20 tuổi quê ở Quảng Nam, đã phải trải qua cuộc sống "khó ăn khó nói" với chiếc hàm bị khớp cắn ngược và khuôn mặt lưỡi cày, khiến cậu luôn cảm thấy tự ti về bản thân. Tuổi thơ của Sỹ đã trải qua sự trêu chọc và bị "body shaming" rất nặng nề, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.


Lê Tuấn Sỹ là một chàng sinh viên 20 tuổi quê ở Quảng Nam.

Ban bình luận rất đồng cảm với trường hợp này và đánh giá cao tinh thần của nhân vật khi tải qua những khó khăn trong cuộc sống. Với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Nam An, họ đã cố gắng thực hiện ca phẫu thuật thay đổi diện mạo của Sỹ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp cậu lấy lại sự tự tin, sự cản đảm và niềm tin vào cuộc sống, từ đó chào đón một tương lai tươi sáng.


Mẹ của Sỹ không thể kìm nổi cảm xúc và ôm chầm cậu trong vòng tay. 

Sau quá trình phẫu thuật, đè nén những đau đớn, diện mạo mới của Tuấn Sỹ được mong chờ hơn bao giờ hết. 


Diện mạo mới của nhân vật sau khi phẫu thuật.

Với thông điệp "Hãy cho đời yêu tôi thêm lần nữa", nhóm thí sinh đã tạo ra một dự án kết hợp giữa thẩm mỹ và nhân văn để giúp những nhân vật khiếm khuyết ngoại hình.