ĐỜI SỐNG

Thí sinh Mr& Ms International Business khám phá Đảo Nami - Trái tim mùa đông của Hàn Quốc

Anh Thư • 08-12-2018 • Lượt xem: 7121
Thí sinh Mr& Ms International Business khám phá Đảo Nami - Trái tim mùa đông của Hàn Quốc

Sau những ngày tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam là hành trình của các thí sinh tại vòng chung kết. Những thí sinh ấn tượng đầu tiên của Mr& Ms International Business đã có mặt tại Seoul (Hàn Quốc), để bắt đầu lịch trình của mình. Hoạt động đầu tiên của các thí sinh là tham quan tìm hiểu những địa danh nổi tiếng tại thủ đô Seoul.

Trong lịch trình hoạt động tại thủ đô Seoul, các thí sinh Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018 (Mr& Ms International Business) không chỉ thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ cùng phong cách ăn mặc ấn tượng, mỗi người một vẻ tại sân bay Seoul. Các thí sinh còn có dịp khoe nét duyên dáng nhưng không kém phần trẻ trung, thanh lịch giữa tiết trời giá lạnh tại đảo Nami, một hòn đảo hình bán nguyệt nằm gần Seoul của Hàn Quốc.

Theo Nữ hoàng Sắc Đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, điều thú vị là các thí sinh đã được “chạm vào” không gian gắn liền với bộ phim nổi tiếng Bản Tình Ca Mùa Đông với những cảnh quay lãng mạn khiến biết bao trái tim người Việt và khắp cả châu Á phải thổn thức.

Cạnh đó, một trong những điểm đặc biệt nhất để Ban tổ chức cuộc thi chọn Nami cho hoạt động khám phá bởi nó là hòn đảo xinh đẹp mang đến một trải nghiệm tuyệt đẹp mà khác biệt. Dù vậy cũng rất đáng kinh ngạc, vào mỗi mùa riêng biệt, làm cho chuyến tham quan đảo từ Seoul trở nên hoàn hảo vào bất kì thời điểm nào.

Các thí sinh đã vô cùng thích thú với cảnh đẹp nơi đây và hào hứng tham gia những trò chơi vận động đầy hấp dẫn. Đặc biệt, những hình ảnh trong buổi hoạt động khám phá này còn là cơ sở để ban giám khảo chọn ra gương mặt cộng đồng xứng đáng của cuộc thi.

Và dù đến từ nhiều thành phố khác nhau ở cả trong và ngoài nước nhưng sau quá trình đồng hành cùng cuộc thi tham gia các hoạt động cộng đồng, các thí sinh đã trở nên thân thiết và vui mừng khi gặp lại nhau.

Nhiều thí sinh bày tỏ sự hào hứng khi lần đầu tiên đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp Nami, số khác lại mong hòa mình vào các hoạt động cuộc thi nhiều hơn để được sống trong không khí của Mr& Ms International Business.

Khép lại hoạt động khám phá tại đảo Nami, các thí sinh tiếp tục di chuyển về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao gặp gỡ đại diện ban tổ chức Mr& Ms International Business để nghe phổ biến về quy chế, hướng dẫn thí sinh cũng như lịch trình cụ thể để tham gia các hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết quan trọng sẽ diễn ra ngày 09/12/2018 tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc. (Ảnh: Huy Trần)