GIẢI TRÍ

Thi thể Aaron Carter được hỏa táng

Tiểu Kiều • 17-11-2022 • Lượt xem: 130
Thi thể Aaron Carter được hỏa táng

Cái chết của Aaron Carter vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, thi thể của nam ca sĩ đã được hỏa táng.

Theo Dailymail, Aaron Carter đã được hỏa táng và gia đình của anh cũng đã nhận giấy chứng tử. Người giữ tro cốt là Angel Carter - chị gái của nam ca sĩ. 

Tuy nhiên, điều đáng nói là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Aaron Carter vẫn chưa được công bố rõ ràng. Công chúng vẫn không ngừng đưa ra hàng loạt phỏng đoán xoay quanh sự ra đi đột ngột của chàng mỹ nam một thời của làng nhạc thế giới. 

Được biết, Aaron Carter được phát hiện đã tắt thở tại nhà riêng ở Lancaster, California (Mỹ) vào ngày 5/11. Sự ra đi đột ngột của Aaron Carter ở tuổi 35 khiến gia đình, đồng nghiệp và khán giả thương tiếc.

Tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy lon khí nén và lọ thuốc trong phòng tắm của Aaron Carter. Vì thế, nhiều khả năng cái chết của anh có liên quan đến chất kích thích và tiền sử chấn thương tâm lý nặng nề.

Aaron Carter ra đi đột ngột và không để lại di chúc. Do vậy, việc phân chia tài sản của anh hoàn toàn phụ thuộc vào chính quyền bang California (Mỹ). Căn cứ vào luật thừa kế của California, chính quyền sẽ giao toàn bộ tài sản của anh cho con trai vì nam ca sĩ chưa kết hôn tại thời điểm anh mất.