GIẢI TRÍ

Thiên Ân nóng bỏng vi vu mùa lễ cùng ba mẹ nuôi

Quốc Hiển • 02-05-2023 • Lượt xem: 1157
Thiên Ân nóng bỏng vi vu mùa lễ cùng ba mẹ nuôi

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân 'thả dáng' trên siêu du thuyền hạng sang, được CEO Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam lần đầu đưa đi chơi Vịnh Hạ Long.

Xem thêm: 

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 23 'bất ổn' cùng hội chị em 

Thiên Ân bật khóc khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vừa chia sẻ một vài hình ảnh trong đợt nghỉ lễ kéo dài 5 ngày vừa qua của mình. Cô cho biết mình vừa có chuyến đi lần đầu tiên đến đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long. Sau đó, cô trở về TP.HCM để tiếp tục đón lễ cùng ba ruột và người thân.

Trong chuyến đi, nàng hậu đã được dạo vòng quanh vịnh, ghé thăm hang Sửng Sốt. Đặc biệt, buổi tối cô còn tham gia vào bữa tiệc trên chiếc siêu du thuyền nhà hàng Paradise Delight kết hợp show diễn nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng body gợi cảm, Thiên Ân chọn chiếc váy đỏ tôn dáng khi check-in trên chiếc du thuyền sang trọng. Cô cùng gia đình CEO Phạm Kim Dung - Hoàng Nhật Nam đã có những hoạt động, khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau khi thưởng thức các món ăn cũng như show diễn.


Nàng hậu chọn chiếc váy đỏ tôn dáng khi check-in trên chiếc du thuyền sang trọng.


Đoàn Thiên Ân bày tỏ kỳ nghỉ dài ngày giúp cô có thêm thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần sau quãng thời gian bận rộn công việc. 


Cô cũng có dịp để chăm sóc cho gia đình không chỉ là ba ruột mà còn dành thời gian cho những người thân yêu. 


Bên cạnh vai trò quản lý, "Bà trùm hoa hậu" còn dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho các nàng hậu và được Thiên Ân xem như “mẹ nuôi”. 


Gia đình nhỏ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và CEO Phạm Kim Dung.

Tháng 8 năm nay, Hoa hậu Thiên Ân sẽ chính thức khép lại nhiệm kỳ của mình tại "Miss Grand Vietnam". Thời gian qua, nàng hậu vẫn chăm chỉ tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp ích cho cộng đồng, thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện cho các hoàn cảnh khó khăn.