GIẢI TRÍ

Thiên Ân trải lòng cùng Minh Tú khi bị miệt thị ngoại hình

Quốc Hiển • 05-01-2023 • Lượt xem: 1334
Thiên Ân trải lòng cùng Minh Tú khi bị miệt thị ngoại hình

Tối 4/1/2023 tập đầu tiên của chuỗi podcast cá nhân mang tên 'Nhật ký ban công' của Minh Tú thực hiện đã được công chiếu và nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ công chúng.

Xem thêm: 

Minh Tú mặc cá tính dự 'Lễ hội Âm nhạc điện tử 2022' 

Minh Tú tung chiêu catwalk trên cầu thang, tạo viral thích thú trên mạng xã hội

"Nhật ký ban công" là dự án khởi đầu trong năm 2023 của Minh Tú và cũng là lần đầu tiên người đẹp tự sản xuất của một chương trình, một podcast gần gũi với giới trẻ.

Minh Tú cho biết bước qua ngưỡng 30, cô muốn kể lại những câu chuyện của bản thân, những vấn đề mà mình đã từng trải qua và cách vượt qua chúng như thế nào. Mỗi câu chuyện của nữ siêu mẫu cũng như các khách mời mang đến cũng là những câu chuyện mà các bạn trẻ ngày nay gặp phải. 


Minh Tú làm podcast chữa lành cho giới trẻ.

Tập đầu tiên của chương trình, Minh Tú đã mời Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân làm khách mời. Nàng hậu mang đến chương trình câu chuyện bị miệt thị ngoại hình - body shaming từ nhỏ cho tới khi chạm tới vương miện hoa hậu và cách để vượt qua những tổn thương đó. Cô nàng đã khiến người theo dõi chương trình rất bất ngờ về tư duy cũng như sự lựa chọn con đường để vượt qua những lời miệt thị, chê bai.


Thiên Ân mang đến chương trình câu chuyện về bị miệt thị ngoại hình.

Minh Tú và Thiên Ân đã mang đến những câu chuyện chân thật về hành trình vượt qua những lời chê bai của người khác thông qua sự nỗ lực và chọn con đường giáo dục làm liều thuốc chữa lành. Chính tri thức đã giúp Minh Tú, Thiên Ân gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như tạo ra những giá trị, có tầm ảnh hưởng đến với giới trẻ. Ngoài ra, cả hai còn mang đến những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ về việc vượt qua những lời miệt thị và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Một trong những bất ngờ lớn nhất trong tập 1 khi Minh Tú tiết lộ chiếc áo mà cô đang mặc và chiếc áo mà cô chuẩn bị cho Thiên Ân được mua ở chợ đồ cũ với giá chỉ 100 nghìn đồng để gửi gắm thông điệp sự toả sáng về tri thức sẽ quyết định hào quang của một con người. Với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, sự chững chạc, tri thức mà cô đã dung nạp từ việc học hành chăm chỉ đến lượng sách mà cô đọc đã giúp cô có buổi chia sẻ rất thành công và chạm tới cảm xúc của nhiều người.


Bằng lối kể chuyện tâm tình tự nhiên, gần gũi hai người đẹp đã mang đến những cảm xúc cho người theo dõi chương trình. 

Ra mắt dự án podcast này, đánh dấu bước tiến mới của Minh Tú trong showbiz Việt trong năm 2023. Trước đó, nữ siêu mẫu cũng có một năm rất thành công khi trở thành gương mặt đình đám trong các chương trình truyền hình, sự kiện thời trang và giám khảo các cuộc thi.