GIẢI TRÍ

Thiên Ân tự tin 'bắn' tiếng Anh tại phần thi phỏng vấn kín 'Miss Grand International 2022'

Thanh Toàn • 18-10-2022 • Lượt xem: 154
Thiên Ân tự tin 'bắn' tiếng Anh tại phần thi phỏng vấn kín 'Miss Grand International 2022'

Hoa hậu Thiên Ân chính thức bước vào vòng thi phỏng vấn kín tại 'Miss Grand International 2022' để tranh suất vào thẳng top 20 chung cuộc. Nàng hậu tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ đầy lưu loát và khoe khả năng ca hát của mình giúp ghi điểm với ban giám khảo.

Xem thêm: 

Thùy Tiên, Thiên Ân catwalk thần thái sắc lẹm tại 'Miss Grand International 2022' khiến fans 'nở mày nở mặt' 

Hoa hậu Thiên Ân 'nóng bỏng' trong sắc cam, lên đường 'chinh chiến' Miss Grand International 2022

Trưa ngày 17/10, Hoa hậu Thiên Ân và các thí sinh của cuộc thi "Miss Grand International 2022" đã bước vào phần thi phỏng vấn kín cùng với ban giám khảo. Phần thi được xem là rất quan trọng vì đây là cơ hội để ban giám khảo có thể có cái nhìn bao quát và hiểu rõ hơn về câu chuyện mà mỗi thí sinh mang đến cuộc thi năm nay. Đây cũng chính là phần thi chiếm tỷ lệ phần trăm cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm chung kết.

Thiên Ân cũng hé lộ trang phục mà cô diện trong buổi phỏng vấn kín hôm nay đến từ NTK Hoàng Tony. Bộ vest với tông vàng nổi bật, mang phong cách mạnh mẽ kết hợp cùng những chi tiết đính kết đầy cá tính nhưng vẫn tôn dáng của nàng hậu.


Nàng hậu đã thức dậy từ rất sớm sớm để tự chuẩn bị trang phục cũng như tự make up và làm tóc. 

Tại buổi phỏng vấn, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện của của bản thân với ban giám khảo một cách rất tự nhiên. Qua đó, nàng hậu cũng thể hiện được cá tính và phong cách của mình qua phần giới thiệu trôi chảy về bản thân, công việc hiện tại cũng như sở thích của mình. Bên cạnh đó, nàng hậu tự tin khoe giọng hát của mình bằng cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt trước chủ tịch Nawat, phó chủ tịch Teresa cùng Miss Grand International 2014 và Miss Grand International 2016.

Trước đó tại các hoạt động của cuộc thi, Thiên Ân vẫn luôn giao tiếp lưu loát với các đại diện đến từ các nước khác. Và trong buổi phỏng vấn hôm nay, nàng hậu tiếp tục tự tin và sử dụng Tiếng Anh để trả lời phỏng vấn mà không cần tới phiên dịch. Đặc biệt, cô nàng đã mở đầu lời chào ban giám khảo bằng tiếng Thái. Đây chắc chắn là điểm cộng của đại diện Việt Nam với ban giám khảo trong cuộc thi. 


Cô nàng "bắn" tiếng Thái và tiếng Anh lưu loát khiến fans "nở mày nở mặt".

Hơn một nửa chặng đường tại "Miss Grand International 2022", nàng hậu luôn giữ vững phong độ và toả sáng qua các phần thi. Hiện tại, Thiên Ân và đại diện Thái Lan đang đối đầu tại vòng bình chọn “Country's Power Of The Year” để tranh suất vào thẳng top 20 chung cuộc. Đây là cơ hội để khán giả bày tỏ niềm yêu thích với nàng hậu và thể hiện tinh thần dân tộc đúng như tên gọi của vòng đấu.