GIẢI TRÍ

Thiên Ân tuyên bố loại thẳng ứng viên có thái độ không tốt

Quốc Hiển • 29-03-2023 • Lượt xem: 1683
Thiên Ân tuyên bố loại thẳng ứng viên có thái độ không tốt

Vừa qua, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Ngọc Hằng đã xuất hiện tại trường Đại học Hồng Bàng trong buổi talkshow 'Bạn chọn Thái độ hay Trình độ'.

Xem thêm: 

'Bà trùm hoa hậu' đọ sắc cùng Lương Thùy Linh và Thiên Ân 

Thiên Ân chính thức 'ra quân' tại 'Sao nhập ngũ 2023'

Sau thành công tại buổi talkshow giao lưu "Miss World Vietnam 2023" trước đó, cuộc thi đã có mặt tại trường Đại học Hồng Bàng với chủ đề “Bạn chọn Thái độ hay Trình độ”. Buổi giao lưu đã thu hút được hàng trăm bạn sinh viên đến theo dõi với sự góp mặt của 3 nàng hậu xinh đẹp: Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Ngọc Hằng.


Tại đây, 3 nàng hậu đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc về chủ đề của talkshow.


Các nàng hậu đều có chung quan điểm rằng thái độ và trình độ là hai khái niệm luôn bổ trợ cho nhau.

Là một Gen Z chính hiệu, Á hậu Ngọc Hằng chia sẻ: “Tuy thái độ là một phạm trù rất lớn nhưng cá tính lại không nằm trong phạm trù đó…Người có cá tính không đồng nghĩa với việc họ có thái độ không tốt. Nên Hằng nghĩ khi chúng ta có cá tính riêng, có màu sắc riêng, chúng ta cứ việc thể hiện nó nhưng song song đó vẫn hãy giữ một thái độ tích cực với những người xung quanh”.


Á hậu Ngọc Hằng khoe vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm.


Bên cạnh đó, Hoa hậu Thiên Ân cũng dành những lời khuyên vô cùng chân thành đến với những bạn sinh viên hướng nội tại buổi giao lưu vừa rồi. 

Nàng hậu chia sẻ: “Cá tính hoàn toàn khác với việc chúng ta có thái độ không tốt với người khác. Vì thế hãy tự tin thoát cái tôi của mình ra, hãy thể chúng và để những người xung quanh biết về trình độ của các bạn”.


Song, Á hậu Kiều Loan cũng thể hiện được trình độ tiếng Anh trôi chảy của mình trong buổi talkshow với các bạn sinh viên. 

Nàng Hậu gốc Quảng Nam có những lời khuyên như sau: “Tôi nghĩ ở những thế hệ khác, họ muốn những đứa con của họ tỏa sáng theo cách họ mong muốn. Tuy nhiên ở thế hệ của chúng ta thì cần nhiều cơ hội để thể hiện con người thật của chúng ta. Có một chút khác nhau giữa các thế hệ như vậy. Nhưng tôi nghĩ chúng ta hoàn toàn có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, thái độ đến ba mẹ, gia đình của chúng ta để họ hiểu về những gì chúng ta có thể làm, chúng ta có thể thử là rất nhiều. Và tôi tin một điều rằng nếu chúng ta để trái tim và lý trí đều nghĩ về những điều tốt đẹp, chúng ta sẽ trở thành những thiên thần”.


Bên cạnh những chia sẻ sâu sắc, ba nàng hậu còn thể hiện tài năng nhảy múa và ca hát khi lần đầu cùng nhau nhảy trend và hòa giọng trong bài hát vô cùng sôi động. 

Buổi talkshow “Bạn chọn Thái độ hay Trình độ” nằm trong khuôn khổ các buổi giao lưu "Miss World Vietnam 2023". Cuộc thi đã khởi động và bắt đầu vòng Sơ khảo vào tháng 4 sắp tới.