GIẢI TRÍ

Thiều Bảo Trâm trao trái tim cho nhầm người và cái kết 'nhộng hóa bướm'

Quốc Hiển • 21-08-2023 • Lượt xem: 259
Thiều Bảo Trâm trao trái tim cho nhầm người và cái kết 'nhộng hóa bướm'

Tối ngày 20/8, Thiều Bảo Trâm đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc 'Chắc anh có nỗi khổ tâm'. 

Xem thêm: 

Thiều Bảo Trâm chăm chút hình thể, sụt cân vì tập luyện cường độ cao 

Đăng Quân Pino 'cai' trà sữa 6 năm, quyết tâm sở hữu ngoại hình chuẩn 'soái ca'

Trở lại sau 1 năm kể từ mini album "after YOU" thuộc thể loại Ballad, lần này, Thiều Bảo Trâm làm mới âm nhạc và hình ảnh của bản thân bằng một ca khúc Pop Dance. 


Ca khúc sở hữu nhịp điệu nhanh, màu sắc sôi động và trẻ trung.


Nội dung của bài hát xoay quanh chủ đề tình yêu khi một cô gái suy nghĩ về những gì đã từng trải qua trong một mối quan hệ. 

Cô chia sẻ: “Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học mà “trời xanh an bài” cho mình một cách nhẹ nhàng nhất. Từ trong tăm tối, tâm hồn chúng ta sẽ được hàn gắn và trưởng thành sau mọi chuyện, để trở thành phiên bản rực rỡ hơn”. 

“Với Pop Dance, ê-kíp mất nhiều thời gian để xây dựng không gian âm nhạc của ca khúc qua các nhạc cụ đặc trưng, mà đặc biệt là tiếng đàn hạc xuyên suốt. Đây cũng là chủ đích của ê-kíp ngay từ đầu vì xác định đưa concept về nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite vào MV. Thông qua đó, tôi muốn gửi đến thông điệp về lòng dũng cảm và sự chân thành của một cô gái khi yêu hết mình, đánh đổi mọi thứ để có được những khoảnh khắc hạnh phúc quý giá cùng người mà họ gửi trọn trái tim”, Thiều Bảo Trâm chia sẻ về sản phẩm mới. 


Đúng với tinh thần của một ca khúc Pop Dance, MV được nữ ca sĩ chăm chút kỹ lưỡng vào phần bối cảnh, hiệu ứng, tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, màu sắc rực rỡ. 


Không chỉ gây ấn tượng với màn thể hiện vũ đạo, trình diễn mượt mà mà nhan sắc ngọt ngào của Thiều Bảo Trâm cũng khiến fans ngất ngây.

MV “Chắc anh có nỗi khổ tâm” đưa người xem đến một ngôi làng toàn tiên nữ sản xuất gạo, là những cô gái thuộc thế hệ hậu duệ của tiên nhưng không ai còn sức mạnh. Thờ phụng nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite, và tin rằng chỉ những ai có trái tim thuần khiết mới xứng đáng trở thành hậu duệ của Aphrodite, nên các cô gái chọn cất kỹ trái tim mình và không bao giờ yêu một ai. 


MV “Chắc anh có nỗi khổ tâm” còn có kịch bản thú vị, từ đó thể hiện đúng tinh thần trong ca khúc. 

Đến một ngày, một cô gái trong ngôi làng - Thiều Bảo Trâm đã phải lòng chàng trai đến từ Sao Chổi. Trải qua đôi lần hẹn hò, rung động, bỏ qua ánh mắt phán xét của những cô gái khác, cô gái đánh liều phá lệ đem trái tim đã cất giấu trao cho anh chàng này. Nhưng đúng như Sao Chổi “vội đến vội đi”, anh chàng đã biến mất, bỏ lại cô gái cùng trái tim tan vỡ. Khi trải qua nỗi đau và hiểu được tình yêu, như một tiến trình từ nhộng hóa bướm, cô gái được trao cho sức mạnh để trở thành thế hệ tiếp theo của nữ thần Aphrodite - người mà bản thân cô luôn ngưỡng mộ. 

Sản phẩm âm nhạc “Chắc anh có nỗi khổ tâm” chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 20/8/2023 trên kênh YouTube Thiều Bảo Trâm và các nền tảng nhạc số.